Vợ đứng chôn chân dưới mưa nhìn chồng chở bồ vào nhà nghỉ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi không biết sau khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình chở gái vào nhà nghỉ với lí do bao biện không thể tin nổi là tránh mưa đó thì chị giải quyết ra sao? 

Tôi không biết sau khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình chở gái vào nhà nghỉ với lí do bao biện không thể tin nổi là tránh mưa đó thì chị giải quyết ra sao? Còn riêng tôi nói chị đừng giận chứ dứt điểm tôi sẽ đưa đơn ra tòa chia tay với chồng ngay nếu tôi gặp trường hợp như chị trong câu chuyện Chồng chở gái xinh vào nhà nghỉ để ... tránh mưa.

      Bởi tiếc nuối làm gì? Níu giữ làm gì khi mà người đàn ông là trụ cột trong gia đình, là bờ vai tin cậy, vững chải để mình nương tựa suốt cuộc đời lại bồ bịch, gái gú, lừa dối vợ, con như thế.

       Bất luận đàn ông hay đàn bà đã dính vào chuyện ngoại tình thì khó mà tỉnh ngộ mà quay đầu về chốn bình yên cùng gia đình lắm chị ạ.

       Chị không còn quá trẻ, quá sung sức để đảm nhiệm mọi việc trong nhà nếu vắng bàn tay của chồng, nhưng cũng không có gì đáng ngại khi con trai chị sắp vào đại học, con gái chị đã giúp được chị chuyện cơm nước, vườn tược…

       Nhất định mấy mẹ con chị hợp sức, cuộc sống của gia đình chị sẽ yên ổn thôi. Nợ mòn, con lớn nếu quá khó khăn chị có thể vay mượn để tiếp tục đầu tư tương lai cho các con, sau này thành đạt các cháu sẽ báo đáp công ơn của chị. Bên chị còn có bố, mẹ, đừng nản chí chị nhé. Thông cảm cùng chị, chúc chị và các cháu khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG