Dược sĩ trẻ bỏ trốn vì nhận ra bản chất thật sự của 'tình yêu đẹp'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tỉnh táo đi anh, đừng ngồi đó mà gặm nhấm nỗi buồn nữa, sau những việc do chính anh làm trong câu chuyện Cái giá phải trả cho cơn ghen tình mù quáng.

Tỉnh táo đi anh, đừng ngồi đó mà gặm nhấm nỗi buồn nữa, sau những việc do chính anh làm trong câu chuyện Cái giá phải trả cho cơn ghen tình mù quáng. Sai rồi, vấp ngã và cũng đủ đau rồi, thấm thía rồi thì phải mạnh mẽ lên, phải quên chuyện cũ đi để đứng dậy tìm lại hạnh phúc riêng cho mình sau khi đã rút ra bài học kinh nghiệm.

       Anh cứ nghĩ rằng ghen tuông là điều hết sức bình thường của con người, nhất là những người đang yêu nhau, có yêu mới có ghen đúng không anh? Vì vậy anh phải trả giá cho sai lầm của mình thôi. Chuyện đã xảy ra rồi, anh cũng đừng nghĩ quẩn vừa thiệt bản thân, vừa làm phiền lòng cha, mẹ.

Tốt nhất sau khi sửa sai anh nên sống cởi mở, khoáng đạt, đừng suy nghĩ nặng nề rồi nghi ngờ ghen tuông mà gây khó xử, rồi xúc phạm người yêu mình.

Yêu nhau, tin tưởng ở nhau nhưng không có nghĩa là mình giành quyền chiếm hữu cả thể xác lẫn tâm hồn người mình yêu. Ai cũng có quyền giữ khoảng cách riêng của mình mà kể cả khi thành chồng, thành vợ. Cũng cần tồn tại điều riêng tư nhạy cảm đó.

       Dài dòng như vậy cũng chỉ để anh sửa đổi tính ghen tuông có phần thái quá của mình. Tin rằng anh sẽ sớm ổn định cuộc sống với người mình yêu sau khi biết sai, biết sửa. Chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu giảm mạnh, nới giãn cách thận trọng; Đà Nẵng thêm 10 ca

Ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu giảm mạnh, nới giãn cách thận trọng; Đà Nẵng thêm 10 ca

TPO - Tính từ 18h ngày 21/9 đến 18h ngày 22/9/2021, Bà Rịa-Vũng Tàu ghi nhận 5 ca nghi mắc COVID-19 mới. Tuy nhiên tại vùng nguy cơ cao, vùng nguy cơ rất cao, sau đợt giãn cách xã hội tiếp tục kết hợp với các giải pháp phòng chống dịch quyết liệt, sáng tạo phù hợp với thực tiễn, đã cơ bản kiểm soát được dịch.
Shipper xếp hàng xét nghiệm COVID-19 tại một điểm y tế lưu động ở quận 6

Sở Công thương TPHCM nói gì khi xét nghiệm shipper quá tải?

TPO - “Những ngày gần đây, số lượng shipper (người giao hàng) đăng ký hoạt động trở lại tăng dẫn tới nhiều điểm xét nghiệm bị quá tải, do cách thức phân bổ lượng xét nghiệm theo địa bàn. Do đó, Sở đã đề xuất Thành phố để doanh nghiệp tự xét nghiệm shipper và tự chịu trách nhiệm” – đại diện Sở Công thương TPHCM cho biết.