Dược sĩ trẻ bỏ trốn vì nhận ra bản chất thật sự của 'tình yêu đẹp'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tỉnh táo đi anh, đừng ngồi đó mà gặm nhấm nỗi buồn nữa, sau những việc do chính anh làm trong câu chuyện Cái giá phải trả cho cơn ghen tình mù quáng.

Tỉnh táo đi anh, đừng ngồi đó mà gặm nhấm nỗi buồn nữa, sau những việc do chính anh làm trong câu chuyện Cái giá phải trả cho cơn ghen tình mù quáng. Sai rồi, vấp ngã và cũng đủ đau rồi, thấm thía rồi thì phải mạnh mẽ lên, phải quên chuyện cũ đi để đứng dậy tìm lại hạnh phúc riêng cho mình sau khi đã rút ra bài học kinh nghiệm.

       Anh cứ nghĩ rằng ghen tuông là điều hết sức bình thường của con người, nhất là những người đang yêu nhau, có yêu mới có ghen đúng không anh? Vì vậy anh phải trả giá cho sai lầm của mình thôi. Chuyện đã xảy ra rồi, anh cũng đừng nghĩ quẩn vừa thiệt bản thân, vừa làm phiền lòng cha, mẹ.

Tốt nhất sau khi sửa sai anh nên sống cởi mở, khoáng đạt, đừng suy nghĩ nặng nề rồi nghi ngờ ghen tuông mà gây khó xử, rồi xúc phạm người yêu mình.

Yêu nhau, tin tưởng ở nhau nhưng không có nghĩa là mình giành quyền chiếm hữu cả thể xác lẫn tâm hồn người mình yêu. Ai cũng có quyền giữ khoảng cách riêng của mình mà kể cả khi thành chồng, thành vợ. Cũng cần tồn tại điều riêng tư nhạy cảm đó.

       Dài dòng như vậy cũng chỉ để anh sửa đổi tính ghen tuông có phần thái quá của mình. Tin rằng anh sẽ sớm ổn định cuộc sống với người mình yêu sau khi biết sai, biết sửa. Chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG