Cuồng ghen, tôi biến sinh nhật của người yêu thành bãi chiến trường

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bây giờ cơ hội để anh chuộc lỗi không còn nữa vì cô gái trẻ đầy lòng tự trọng đó âm thầm rời bỏ anh mà không để lại một dòng địa chỉ. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cái giá phải trả cho cơn ghen tình mù quáng, tôi nghĩ sai lầm nào cũng phải trả giá, đó mới là công bằng, là sòng phẳng ở đời anh ạ.

Do đó theo tôi chuyện anh bị người yêu chấm dứt tình cảm cũng là lẽ đương nhiên, khi anh ghen tuông mù quáng không phân biệt đúng sai làm tổn thương đến trái tim đến danh dự cô ấy.

       Bây giờ cơ hội để anh chuộc lỗi không còn nữa vì cô gái trẻ đầy lòng tự trọng đó âm thầm rời bỏ anh mà không để lại một dòng địa chỉ. Có lẽ lời khuyên chân thành giành cho anh lúc này là anh nên chấp nhận sự thật, đừng cố công tìm kiếm cô ấy làm gì, bởi nếu cô ấy có ý định tha thứ cho anh thì 3 tháng qua cô ấy đã chủ động nối lại tình cảm. Chấp nhận và tỉnh táo để biết mình sai ở đâu mà rút kinh nghiêm rồi làm lại từ đầu anh ạ.

       Anh có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, tuổi 30 cũng chưa có gì là muộn để xây dựng hạnh phúc riêng cho mình, bình tĩnh sửa sai, nhất định anh sẽ sớm có được một nửa kia cho mình.

        Sống ở đời không ai tranh được lỗi lầm, chỉ cần anh biết đứng dậy sau cú vấp ngã thì sẽ có được thành công như ý. Thông cảm và mong anh gặp may mắn.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

TPO - Nhằm chia sẻ với hệ thống y tế và người dân, đặc biệt với những địa phương phải thực hiện giãn cách, nhiều mạng lưới, nền tảng kết nối "khám bệnh online" được điều hành và thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín đã ra đời nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc về COVID-19 và các bệnh lý thường gặp, cũng như kết nối trực tuyến với bác sĩ, đặt lịch khám bệnh...
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.
Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 28/7 Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 3.698 ca mắc mới COVID-19 với 1 ca nhập cảnh và 3.697 ca ghi nhận trong nước (781 ca trong cộng đồng). Như vậy trong ngày 28/7, có 6.559 ca mắc mới, trong đó 4 ca nhập cảnh và 6.555 ca ghi nhận trong nước.