Cuồng ghen, tôi biến sinh nhật của người yêu thành bãi chiến trường

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bây giờ cơ hội để anh chuộc lỗi không còn nữa vì cô gái trẻ đầy lòng tự trọng đó âm thầm rời bỏ anh mà không để lại một dòng địa chỉ. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cái giá phải trả cho cơn ghen tình mù quáng, tôi nghĩ sai lầm nào cũng phải trả giá, đó mới là công bằng, là sòng phẳng ở đời anh ạ.

Do đó theo tôi chuyện anh bị người yêu chấm dứt tình cảm cũng là lẽ đương nhiên, khi anh ghen tuông mù quáng không phân biệt đúng sai làm tổn thương đến trái tim đến danh dự cô ấy.

       Bây giờ cơ hội để anh chuộc lỗi không còn nữa vì cô gái trẻ đầy lòng tự trọng đó âm thầm rời bỏ anh mà không để lại một dòng địa chỉ. Có lẽ lời khuyên chân thành giành cho anh lúc này là anh nên chấp nhận sự thật, đừng cố công tìm kiếm cô ấy làm gì, bởi nếu cô ấy có ý định tha thứ cho anh thì 3 tháng qua cô ấy đã chủ động nối lại tình cảm. Chấp nhận và tỉnh táo để biết mình sai ở đâu mà rút kinh nghiêm rồi làm lại từ đầu anh ạ.

       Anh có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, tuổi 30 cũng chưa có gì là muộn để xây dựng hạnh phúc riêng cho mình, bình tĩnh sửa sai, nhất định anh sẽ sớm có được một nửa kia cho mình.

        Sống ở đời không ai tranh được lỗi lầm, chỉ cần anh biết đứng dậy sau cú vấp ngã thì sẽ có được thành công như ý. Thông cảm và mong anh gặp may mắn.

MỚI - NÓNG
Ngay lần đầu tham dự Futsal World Cup tại Colombia, thày trò HLV Bruno Formoso đã gây tiếng vang lớn khi vào đến vòng 1/8 cùng danh hiệu Fairplay
Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 1): Chưa đầu tư đúng mức
TP - Dừng bước ở vòng 1/8 trước đương kim Á quân World Cup Nga, nhưng màn trình diễn kiên cường của Futsal Việt Nam đã tạo ra những hiệu ứng vô cùng tốt. Trang chủ FIFA dùng cụm từ “ngẩng cao đầu” khi nói về thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên, thành tích ấy không thể khiến môn thể thao vua trong không gian hẹp của Việt Nam quên đi thực tế buồn: Chưa được đầu tư đúng mức.

Có thể bạn quan tâm