'Lá chắn' bất ngờ để chồng chạy tội ngoại tình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh ta có muốn lấp liếm, muốn thanh minh, bao biện kiểu gì thì chắc cháu cũng thừa biết bản chất thật của câu chuyện khi mà chính mắt cháu chứng kiến cảnh chồng tình tứ đưa gái trẻ vào nhà nghỉ. 

Bác nghĩ chắc chuyện ngoại tình của chồng cháu cũng chỉ mới xảy ra gần đây thôi, nếu theo đúng những diễn biến mà cháu tâm sự trong câu chuyện Chồng chở gái xinh vào nhà nghỉ để ... tránh mưa.

Vì vậy nếu còn thương yêu chồng, còn muốn níu giữ hạnh phúc gia đình để cùng chung tay nuôi dạy con cái nên người thì cháu nên kìm chế. Bởi nóng nảy, vội vàng làm to chuyện, khiến sự việc bị đẩy đi quá xa, đến lúc hối hận cũng đã quá muộn, khó có cơ hội hàn gắn, sum họp đấy cháu nhé.

Sai thì rõ ràng chồng cháu sai rồi, anh ta có muốn lấp liếm, có muốn thanh minh, bao biện kiểu gì thì chắc cháu cũng thừa biết bản chất sự thật của câu chuyện khi mà chính mắt cháu chứng kiến cảnh chồng tình tứ đưa gái trẻ vào nhà nghỉ. 

Chỉ mong rằng cháu giữ bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng để cho chồng con đường quay về trong danh dự với mái ấm của mình nếu anh ta thực sự biết hối lỗi.

Vợ, chồng cháu cũng đã lớn tuổi, việc cần đầu tư bây giờ là cho các con được học hành thành đạt, còn chuyện riêng của hai cháu thì ngồi lại với nhau để thông cảm rồi cháu tha thứ cho chồng là tốt nhất.

Nếu cháu độ lượng, vị tha với khuyết điểm của chồng, bác tin nhất định chồng cháu sẽ sống tử tế.

       Còn nếu không may chồng cháu quá si mê bồ, bịch, gái trai mà bỏ bê gia đình, vợ, con thì chắc cháu cũng không cam chịu sống cảnh ngang trái như vậy. Dù sao thì bác vẫn mong sóng gió qua đi để hạnh phúc lại trở về với tổ ấm của cháu. Mong nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG