'Lá chắn' bất ngờ để chồng chạy tội ngoại tình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh ta có muốn lấp liếm, muốn thanh minh, bao biện kiểu gì thì chắc cháu cũng thừa biết bản chất thật của câu chuyện khi mà chính mắt cháu chứng kiến cảnh chồng tình tứ đưa gái trẻ vào nhà nghỉ. 

Bác nghĩ chắc chuyện ngoại tình của chồng cháu cũng chỉ mới xảy ra gần đây thôi, nếu theo đúng những diễn biến mà cháu tâm sự trong câu chuyện Chồng chở gái xinh vào nhà nghỉ để ... tránh mưa.

Vì vậy nếu còn thương yêu chồng, còn muốn níu giữ hạnh phúc gia đình để cùng chung tay nuôi dạy con cái nên người thì cháu nên kìm chế. Bởi nóng nảy, vội vàng làm to chuyện, khiến sự việc bị đẩy đi quá xa, đến lúc hối hận cũng đã quá muộn, khó có cơ hội hàn gắn, sum họp đấy cháu nhé.

Sai thì rõ ràng chồng cháu sai rồi, anh ta có muốn lấp liếm, có muốn thanh minh, bao biện kiểu gì thì chắc cháu cũng thừa biết bản chất sự thật của câu chuyện khi mà chính mắt cháu chứng kiến cảnh chồng tình tứ đưa gái trẻ vào nhà nghỉ. 

Chỉ mong rằng cháu giữ bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng để cho chồng con đường quay về trong danh dự với mái ấm của mình nếu anh ta thực sự biết hối lỗi.

Vợ, chồng cháu cũng đã lớn tuổi, việc cần đầu tư bây giờ là cho các con được học hành thành đạt, còn chuyện riêng của hai cháu thì ngồi lại với nhau để thông cảm rồi cháu tha thứ cho chồng là tốt nhất.

Nếu cháu độ lượng, vị tha với khuyết điểm của chồng, bác tin nhất định chồng cháu sẽ sống tử tế.

       Còn nếu không may chồng cháu quá si mê bồ, bịch, gái trai mà bỏ bê gia đình, vợ, con thì chắc cháu cũng không cam chịu sống cảnh ngang trái như vậy. Dù sao thì bác vẫn mong sóng gió qua đi để hạnh phúc lại trở về với tổ ấm của cháu. Mong nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị 500 giường điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng, nguy kịch tại Hà Nội

Chuẩn bị 500 giường điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng, nguy kịch tại Hà Nội

TPO - Để chủ động cho TP Hà Nội và các tỉnh phía Bắc trong công tác ứng phó về điều trị bệnh nhân COVID-19, đặc biệt là bệnh nhân nặng, Bộ Y tế đã quyết định thành lập Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (gọi tắt là Bệnh viện điều trị COVID-19 - Y Hà Nội), quy mô 500 giường bệnh.
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID

Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID

TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.