Bỏ đi lấy vợ già giàu có, người yêu cũ kể khổ rồi vật nài xin quay lại

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cái sai của cháu là do cháu mất cảnh giác, đặt lòng tin nhầm chỗ, thiếu tìm hiểu xem thời gian người yêu cũ xa cháu anh ta sống ra sao, làm việc gì và sự thật chuyện gì đã xảy ra với anh ấy khi cùng người đàn bà giàu có lớn tuổi kia chung nhà?

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Nhẹ dạ, cả tin, tôi bị tình cũ lừa cay đắng", cháu đã tự biết mình bị tình cũ lừa là do mình nhẹ dạ, cả tin, bác nghĩ như thế là đủ. Bác tin rằng khi cháu hiểu được nguyên nhân thì chuyện rút kinh nghiệm và tránh vết trượt cho con đường tương lai sắp đến là hoàn toàn thực hiện được đúng không cháu?

       Tiền bạc, của cải không may cháu đã dâng cho người tình cũ, nhưng may mắn căn nhà của cháu vẫn còn, đó là điều kiện để cháu có thể tiếp tục an cư tại thành phố và kiếm tiền bằng bàn tay, khối óc của mình.

Cháu có trình độ, có chỗ đứng nhất định trong công ty, không nên quá nghĩ ngợi đến chuyện đã qua mà bỏ bê công việc, rồi sống khép kín khiến thêm bi kịch cháu nhé.

       Cái sai của cháu là do cháu mất cảnh giác, đặt lòng tin nhầm chỗ, thiếu tìm hiểu xem thời gian người yêu cũ xa cháu anh ta sống ra sao, làm việc gì và sự thật chuyện gì đã xảy ra với anh ấy khi cùng người đàn bà giàu có lớn tuổi kia chung nhà?

Bác nhắc lại chỉ là muốn qua đây cháu có được cái nhìn đúng hơn về sai lầm của mình, đúng hơn về đối tác của mình để nếu mai đây có tìm đến hạnh phúc riêng thì biết tránh những gì đã mắc phải.

       Không ai tránh được lỗi lầm trong suốt cuộc đời, quên chuyện cũ đi và hướng tới những điều tốt đẹp phía trước cháu nhé. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.