Chồng tỉnh bơ giải thích lý do có con với người yêu cũ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng có con với tình cũ vì 'thương' người đẹp lỡ thì, chồng chị bao biện thế hóa ra cuối cùng hòa cả làng à? Anh ấy qua mặt chị, ngoại tình với người yêu cũ, nay cô ấy đã mang bầu vậy mà chồng chị giải quyết sự việc cứ như không, cứ nhẹ như lông hồng thế chẳng lẽ chị im lặng chịu đựng?

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng có con với tình cũ vì 'thương' người đẹp lỡ thì, chồng chị bao biện thế hóa ra cuối cùng hòa cả làng à? Anh ấy qua mặt chị, ngoại tình với người yêu cũ, nay cô ấy đã mang bầu vậy mà chồng chị giải quyết sự việc cứ như không, cứ nhẹ như lông hồng thế chẳng lẽ chị im lặng chịu đựng?

Chị là vợ hợp pháp, có hỏi, có cưới, con chung của hai người là kết quả của tình yêu, chị có quyền đấu tranh để giữ lấy hạnh phúc gia đình của mình. Luật pháp không cho phép chuyện một người đã có vợ, có chồng mà sống với một người đàn ông hay đàn bà khác theo kiểu quan hệ hôn nhân, chị là người có học chắc chị hiểu rõ điều đó?

       Tốt nhất chị nên có buổi nói chuyện thẳng thắn với chồng, mạnh dạn đưa ra ý kiến, quan điểm của mình để chồng lựa chọn. Nếu thực sự anh ấy coi vợ, con là số 1 thì chị khuyên anh ấy nên trở về đúng vị trí của mình trong nhà để sống tử tế cùng vợ con.

       Còn chuyện cái bầu của cô người yêu cũ, vợ, chồng chị nên thống nhất để có phương án hợp tình, hợp lí hỗ trợ kinh tế thậm chí là bỏ thời gian chăm sóc, có trách nhiệm với cô ấy để cô ấy mẹ tròn, con vuông và có điều kiện nuôi nấng, dạy dỗ cháu bé.

Tình cũ của chồng chị đồng thời cũng từng là đồng nghiệp, lại đang mang trong mình đứa con của chồng chị, hãy rộng lòng nhân ái bao dung với cô ấy chị nhé. Chúc mọi việc êm xuôi để gia đình chị sớm ổn định.

MỚI - NÓNG