Tôi chấp nhận 'buông' chồng cho nhân tình trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO -  Nếu chồng đã quyết định lựa chọn cô gái kia cùng con riêng của anh ấy và nhân tình thì dù đau lòng chị cũng nên chấp nhận cho họ được bên nhau để nuôi dạy cháu bé.

Tôi thực sự tiếc cho hạnh phúc của vợ, chồng chị sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng quên sinh nhật vợ vì bận chăm bồ đẻ. Anh, chị đã có gần chục năm yêu thương, chờ đợi để được sống chung dưới một mái nhà, cả hai đều có công việc ổ định, có chỗ đứng xứng đáng trong xã hội vậy mà chỉ vì lối sống buông thả chồng chị đã đánh đổi mọi thứ khiến gia đình chị đang đứng trước sóng gió tan vỡ.

        Tôi không dám khuyên chị nên chấp nhận chia tay hay cố gắng níu giữ cuộc hôn nhân này, bởi chuyện đang xảy ra chỉ có chị và chồng mới có quyền quyết định. Tôi chỉ muốn thông cảm và chia sẻ cùng chị, mong chị giữ bình tĩnh, suy nghĩ thật cặn kẽ, thật thấu đáo rồi hay đưa ra ý kiến của mình.

        Bên cạnh vợ, chồng chị còn bố, mẹ đôi bên, tôi nghĩ chị nên trình bày hết sự thật cho bố, mẹ biết. Càng giấu, càng cố chịu đựng một mình chỉ càng làm tình hình thêm phức tạp, đến lúc muốn giải quyết êm xuôi cũng khó chị ạ.

        Nếu chồng đã quyết định lựa chọn cô gái kia cùng con riêng của anh ấy và nhân tình thì dù đau lòng chị cũng nên chấp nhận cho họ được bên nhau để nuôi dạy cháu bé.

Còn chị có chia tay cũng nhẹ lòng vì chị và chồng chưa có mối ràng buộc là một đứa con chung. Chị còn trẻ, cuộc sống tương lai còn ở phía trước, mạnh mẽ, nghị lực nhất định sẽ giúp chị sớm ổn định. Mong chị bình yên và may mắn.

MỚI - NÓNG