Có 15 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Chồng “buông” hết vợ con để chăm lan, chim cảnh

TPO - Mỗi buổi sáng, mặc tôi hò hét khản cổ để kêu 2 thằng con đang ngủ nướng dạy đi học, anh như một “đại gia” nhàn tản đi súc ấm pha trà, rồi vừa nhâm nhi tách trà, anh vừa nghiêng ngó ngắm từng giò hoa lan, từng con khướu, con chòe lửa dang nhảy lách tách trong lồng.
Ảnh minh họa: Internet

Yêu người chẳng yêu mình...

Tình cảm không phải lúc nào cũng là sét đánh, gặp là yêu, đam mê, say đắm. Đôi khi người ta phải ở cạnh nhau nhiều năm, nhiều tháng mới nhận ra những điều tốt đẹp và phù hợp ở nhau.
Ảnh minh họa: Internet

Càng nhẫn nhịn, vợ càng lẳng lơ

Tôi đã nghĩ lạt mềm buộc chặt, thà vờ như không biết để em có đường quay về còn hơn làm ầm ĩ lên rồi đóng chặt mọi cánh cửa quay về của em. Ấy vậy mà tôi lầm. Có lẽ lòng tốt đặt không đúng chỗ cũng gây ra họa.
Ảnh minh họa: Internet

Bí mật phút 89

Chữ “ngờ” khó đoán, lại muôn hình vạn trạng. Bí mật chỉ được/ bị biết trong hoàn cảnh đặng đừng, nên chẳng người tiếp nhận nào có khả năng tự vệ để tránh cho mình thương tích.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng lén lút "ăn nằm" rồi có con với người yêu cũ

TPO - Có lẽ chị không hiểu hết được tình cảm của chồng đâu, do vậy mà nhân dịp chị được cử đi học nâng cao nghiệp vụ ở phía Bắc anh ấy đã tìm đến với cô người yêu cũ, để rồi đến nay chị phải sống trong cảnh chồng chung với cả con ngoài giá thú của chồng nữa.
Ảnh minh họa: Internet

Mất đời con gái vì tin vào tình yêu ... “vĩnh cửu”

TPO - Khuyên cô là đừng buồn nữa, đừng dằn vặt nữa thì cũng không đúng, bởi không ai là không thể đau đớn trước sự việc chồng mình muốn ly hôn để quay trở về với vợ cũ. Thế nhưng tôi chỉ khuyên cô tỉnh táo khi suy nghĩ rằng, anh ta chưa bao giờ là của cô cả, tình yêu anh ta dành cho cô cũng chỉ là tình cảm bốc đồng, cuồng nhiệt nhưng chỉ “cháy to rồi chóng tàn”.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ càng ghen, tôi càng chán gia đình

TPO - Anh cũng đừng nên vin vào chuyện vợ anh ghen tuông hàng ngày mà chán vợ, chán gia đình. Từ việc chán đến việc “buông” có khoảng cách rất ngắn, như thế sẽ cực kỳ nguy hiểm với hạnh phúc gia đình anh đấy.