Dùng tiền 'trói buộc' tình yêu và cái kết đắng ngắt cho gái ế

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sai lầm để dẫn đến hậu quả như bây giờ là do bạn tự chọn, bạn là đạo diễn và cũng là diễn viên chính trong "vở kịch" này nên chuyện trả giá của bạn theo tôi là sòng phẳng, là tất yếu, bạn có muốn tránh cũng không thể được!

Sai lầm để dẫn đến hậu quả như bây giờ là do bạn tự chọn, bạn là đạo diễn và cũng là diễn viên chính trong vở kịch này nên chuyện trả giá của bạn theo tôi là sòng phẳng, là tất yếu, bạn có muốn tránh cũng không thể được!

 Với những gì bạn kể trong câu chuyện Sốt ruột vì 'ế', tôi mất cả chì lẫn chài vì tin vào tình yêu định mệnh, thì tình bạn đã trao, tiền bạn đã mất cho kẻ lợi dụng sự cả tin dễ dãi của bạn rồi, tôi nghĩ bạn không nên tiếc nuối, không nên dày vò bản thân làm gì nữa.

Có đau khổ đến mấy bạn cũng không lấy lại được tình, không lấy lại được tiền, chi bằng chấp nhận sự thật để đứng lên vượt qua giai đoạn đau khổ, mất mát này mà làm lại cuộc đời bạn ạ. Không khuyên bạn quên những gì vừa xảy ra, mà tôi khuyên bạn nên nhớ đến nó để lấy đó làm bài học răn mình. Trên con đường còn dài ở phía trước sẽ còn những khó khăn, những chông gai, những gập ghềnh khiến bạn có thể vấp ngã bất cứ lúc nào, vì vậy rút được kinh nghiệm từ sai lầm vừa rồi tin rằng bạn sẽ tránh được vết trượt đó.

       Bạn cũng đã khá lớn tuổi, bạn là người có học, có chỗ đứng trong xã hội, những điều đó sẽ giúp bạn vững vàng hơn trong cuộc sống. Mong bạn nghị lực, mạnh mẽ để ổn định cả kinh tế lẫn hạnh phúc gia đình bạn nhé. Chia sẻ cùng bạn, chúc bạn an lành.

MỚI - NÓNG