Tâm sự buồn của trai trẻ làm 'công cụ giải trí' cho quý bà

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu anh quyết chấm dứt lỗi lầm của mình để có tương lai cho mình thì việc anh đề nghị bà chủ để nói chuyện sòng phẳng, nghiêm túc với bà ta là điều cần làm đối với anh lúc này. Sai thì rõ ràng là anh sai rồi, nhưng không có nghĩa vì xấu hổ, vì sợ đàm tiếu của làng xóm mà anh chấp nhận sống buông thả, làm "công cụ giải trí" cho người đàn bà mất nết như vậy.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ hết đường về vì 'nợ' tình bà chủ cô đơn, tôi hiểu nỗi sợ hãi của anh khi bà chủ cao tay kia dọa sẽ công bố chuyện anh sống bằng nghề trai bao nếu anh dám rời bỏ bà ta.

Song theo tôi anh không nên quá lo lắng để rồi cam chịu trói buộc cuộc đời mình vào người đàn bà giàu sang, thừa tiền nhưng thiếu tư cách, đạo đức đó. Dư luận rồi pháp luật cũng chẳng để bà ta muốn làm gì thì làm, muốn hành động thế nào cũng được đâu anh ạ.

Nếu anh quyết chấm dứt lỗi lầm của mình để có tương lai cho mình thì việc anh đề nghị bà chủ để nói chuyện sòng phẳng, nghiêm túc với bà ta là điều cần làm đối với anh lúc này. Sai thì rõ ràng là anh sai rồi, nhưng không có nghĩa vì xấu hổ, vì sợ đàm tiếu của làng xóm mà anh chấp nhận sống buông thả, làm "công cụ giải trí" cho người đàn bà mất nết như vậy.

Tìm dịp để khẳng định mong muốn tự lập của mình mà không cần phụ thuộc vào những đồng tiền tội lỗi của bà chủ nữa. Cần thì anh nên mạnh dạn phản đối việc dọa dẫm của bà ta với anh, nhất định bà ta sẽ sợ vướng vào luật pháp mà buông tha cho anh. Không đủ bản lĩnh trụ lại thành phố thì thu xếp trở về quê, tiếp tục lao động cùng bố, mẹ, chẳng có gì là muộn khi tuổi anh còn quá trẻ để làm lại cuộc đời. Vũng tin, nghị lực lên, anh sẽ thành công, mong nhận được tin tốt lành từ anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Những người 'đại kỵ' với bánh trung thu, biết mà tránh kẻo 'ân hận mấy cũng muộn'

TPO - Thành phần chính của bánh trung thu là bột, đường, bơ, mỡ lợn. Vỏ của các loại bánh trung thu truyền thống cũng như các loại nhân đậu, nhân hạt sen… đều được tẩm ướp rất nhiều mỡ và đường. Chính vì vậy bánh trung thu có độ béo, độ ngọt rất cao và có thể gây nguy hiểm cho những người mắc các bệnh sau
Hà Nội nhận 1,359 triệu liều vắc xin Vero Cell

Hà Nội nhận 1,359 triệu liều vắc xin Vero Cell

TPO - Tới sáng 19/9, Việt Nam đã tiêm được 34,1 triệu liều vắc xin. Trong đó, Hà Nội đã tiêm được hơn 6,4 triệu liều, với hơn 5,7 triệu liều là mũi 1 và hơn 700.000 liều mũi 2. Từ ngày 8-16/9, cơ quan chuyên môn của Bộ Y tế đã có ít nhất 4 quyết định phân bổ cho Hà Nội khoảng 3,7 triệu liều vắc xin .