Đưa bồ nhí mang bầu về nhà, chồng còn ngang ngược bắt vợ làm điều này

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sẽ là bi kịch nếu chị lùi bước, chấp nhận để chồng chị lấn tới một cách vô lí như vậy. Chỉ thử nghĩ xem chị có yên ổn khi sống cảnh chung chồng? Các con chị có yên ổn khi bố nó có con riêng ngay trong căn nhà mà lẽ ra mọi tình cảm, mọi sự chăm lo phải là dành cho các cháu?

Theo những gì chị kể trong câu chuyện Vợ choáng váng biết lý do chồng bỗng dưng muốn ngăn đôi nhà, chị có công việc ổn định là sạp bán hàng khô ở chợ, em nghĩ tuy còn khó khăn nhưng thu nhập cũng tạm đủ cho cuộc sống của chị và 2 cháu. Vậy thì việc gì chị phải nhẫn nhịn để làm theo yêu cầu của chồng là ngăn nhà để anh ấy sống với bồ nhí và đứa con chung của cả 2 người đó sắp ra đời?

Sẽ là bi kịch nếu chị lùi bước, chấp nhận để chồng chị lấn tới một cách vô lí như vậy. Chỉ thử nghĩ xem chị có yên ổn khi sống cảnh chung chồng? Các con chị có yên ổn khi bố nó có con riêng ngay trong căn nhà mà lẽ ra mọi tình cảm, mọi sự chăm lo phải là dành cho các cháu?

Rồi còn điều tiếng dị nghị chê cười của hàng xóm liệu hạnh phúc gia đình chị có còn giữ được? Một điều quan trọng nữa là bố, mẹ đôi bên sống thế nào với họ, hàng, với láng giềng khi mà họ có con trai, con gái để xảy ra chuyện chướng tai, gai mắt đó?

Theo em, chị hãy mạnh dạn đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với người đàn ông tệ bạc ham đèo bòng gái gú đó đi. Với nghị lực của chị, nhất định chị sẽ làm lụng nuôi nấng, dạy dỗ các con nên người mà không cần bàn tay góp sức của chồng. Mong chị và các cháu luôn khỏe, vượt qua giai đoạn khó khăn này một cách an toàn nhất. Chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG