Cô trưởng phòng và cú lừa đắng cay của 'chồng chưa cưới'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Khao khát được hạnh phúc, được có một bờ vai để nương tựa của cháu chẳng có gì sai trái cả, có điều vì quá yêu thương mà cháu đã mất tỉnh táo, đã để con tim mình dẫn dắt những nhịp mù quáng, không nhận ra mình đang bị lợi dụng cả tình lẫn tiền bởi gã đàn ông vô liêm sỉ mà cháu ngộ nhận là "chồng chưa cưới" của mình.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Sốt ruột vì 'ế', tôi mất cả chì lẫn chài vì tin vào tình yêu định mệnh, bác nghĩ cháu đã biết mình sai ở đâu rồi đúng không cháu?

Khao khát được hạnh phúc, được có một bờ vai để nương tựa của cháu chẳng có gì sai trái cả, có điều vì quá yêu thương mà cháu đã mất tỉnh táo, đã để con tim mình dẫn dắt những nhịp mù quáng, không nhận ra mình đang bị lợi dụng cả tình lẫn tiền bởi gã đàn ông vô liêm sỉ mà cháu ngộ nhận là "chồng chưa cưới" của mình.

Nếu đã tìm được nguyên nhân khiến mình phải trả giá đắt thì cháu không nên quá buồn, quá thất vọng nữa. Bởi không ai có thể tránh được hết mọi lỗi lầm trong suốt cuộc đời của mình và lỗi lầm, sai sót cũng không ngoại trừ một ai, cả những người tưởng chừng có hiểu biết, có kinh nghiệm nhất.

Bác nói như vậy là để thông cảm, để sẻ chia sự việc với cháu và qua đây cũng mong cháu rút cho mình bài học để không phải chịu cảnh mất tình cảm, mất kinh tế rồi ảnh hưởng đến thanh danh của cháu một lần nữa.

Chuyện đã qua hãy cho nó qua, việc cần làm của cháu bây giờ là giữ sức khỏe, nhanh chóng lấy lại cân bằng tinh thần để tiếp tục công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích lũy kinh tế lo cho cuộc sống sắp tới.

       Nghị lực, mạnh mẽ lến cháu ạ, nhất định cháu sẽ có tương lai như mong ước khi mà cháu quyết tâm đứng lên từ sự vấp ngã của mình. Cố gắng lên cháu nhé, chúc cháu thành công và luôn gặp may mắn.

MỚI - NÓNG