Có 12 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Gái xinh sốc nặng phát hiện chồng chưa cưới chia tay người yêu cũ theo cách này

TPO - Hương vị ngọt ngào, cảm động của giây phút khi Quân bảnh bao, ga lăng, trang trọng quỳ xuống cầu hôn tôi chưa kịp phai, anbum ảnh lưu dấu hạnh phúc của tôi và Quân thợ chưa kịp in xong, thì bất ngờ tôi bắt gặp Quân đang ôm cứng một cô gái son phấn kĩ lưỡng, váy áo bắt mắt khuất sau hành lang của khách sạn bên kia đường.
Ảnh minh họa: Internet

Bàng hoàng không hiểu vì sao chồng mình lại thành 'chồng chưa cưới' của bạn đồng nghiệp

TPO - Nếu quan hệ của chồng chị và cô đồng nghiệp trẻ kia chỉ là chuyện "say nắng", là một phút nông nổi không vượt qua bản năng thường tình, thì chị nên xem xét, cho anh ấy được trở về trong danh dự. Còn nếu anh ấy đã quá sâu nặng với cô gái kia, đã trở thành chồng chưa cưới của cô ấy thì một lá đơn chia tay chồng lúc này là hợp lí chị ạ.
Ảnh minh hoạ: Internet

Cô trưởng phòng và cú lừa đắng cay của 'chồng chưa cưới'

TPO - Khao khát được hạnh phúc, được có một bờ vai để nương tựa của cháu chẳng có gì sai trái cả, có điều vì quá yêu thương mà cháu đã mất tỉnh táo, đã để con tim mình dẫn dắt những nhịp mù quáng, không nhận ra mình đang bị lợi dụng cả tình lẫn tiền bởi gã đàn ông vô liêm sỉ mà cháu ngộ nhận là "chồng chưa cưới" của mình.
Siêu mẫu Hà Anh ra mắt hôn phu ngoại quốc

Siêu mẫu Hà Anh ra mắt hôn phu ngoại quốc

TPO - Siêu mẫu, ca sĩ gốc Hà thành lần đầu tiên ra mắt vị hôn phu người nước ngoài trước bạn bè, truyền thông trong buổi giới thiệu tuyển tập sách nói – Audio Book “Là tôi – những mảnh vỡ làm nên sự vĩnh cửu” hôm 31/5.
Xin lỗi em, anh là gay!

Xin lỗi em, anh là gay!

Hai ngày trước lễ cưới, Hải Anh – chồng sắp cưới của tôi bỗng dưng mất tích và chỉ để lại một tin nhắn vỏn vẹn 6 chữ: “Xin lỗi em, anh là gay!”.