Nghe 'rót mật', gái trẻ cay đắng trả giá vì muốn đổi đời

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Với những gì xảy ra trong câu chuyện Cái giá cho gái trẻ muốn đổi đời bằng 'vốn tự có', thì mọi sự là do bạn tự chọn đúng không? Vậy thì bây giờ bạn nên dũng cảm đối đầu với nó, có vậy bạn mới mong tìm được lối thoát cho mình. Đừng chần chừ nữa bạn ạ, thời gian với bạn không còn là vô hạn nữa đâu khi mà bạn đang mang trong mình căn bệnh xã hội chết người ấy.

Với những gì xảy ra trong câu chuyện Cái giá cho gái trẻ muốn đổi đời bằng 'vốn tự có', thì mọi sự là do bạn tự chọn đúng không? Vậy thì bây giờ bạn nên dũng cảm đối đầu với nó, có vậy bạn mới mong tìm được lối thoát cho mình. Đừng chần chừ nữa bạn ạ, thời gian với bạn không còn là vô hạn nữa đâu khi mà bạn đang mang trong mình căn bệnh xã hội chết người ấy.

       Sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi, việc cần làm ngay đối với bạn lúc này là bình tĩnh, nghị lực vượt lên chính số phận để sống tử tế, để chữa bệnh.

       Nếu bạn mặc cảm với căn bệnh của mình, không muốn về quê làm khổ bố, mẹ thì bạn cứ ở lại thành phố, tìm công việc phù hợp với sức khỏe của mình mà sống. Nhưng dứt khoát bạn phải từ bỏ con đường bán thân nuôi miệng ấy đi, một phần vì bạn, phần nữa vì lương tâm làm người, bạn không nên hành nghề khi mình là tác nhân gieo rắc cái chết cho cộng đồng.

       Nếu bạn sống có ý thức, tuân thủ theo phác đồ điều trị của y tế, nhất định cuộc đời của bạn sẽ tốt đẹp hơn. Mong bạn rút được kinh nghiệm tự răn mình, chia sẻ cùng bạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân COVID-19 cần làm gì để hồi phục chức năng phổi?

Bệnh nhân COVID-19 cần làm gì để hồi phục chức năng phổi?

TPO - Những ngày qua, mỗi ngày TPHCM ghi nhận hơn 2000 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh xuất viện và có hàng nghìn bệnh nhân mắc mới. Sau khi xuất về nhà và cả F0 không triệu chứng, cần phải theo dõi và cần áp dụng các bài tập phục hồi chức năng phổi để sớm khoẻ mạnh trở lại. Vì vậy, bác sĩ Calvin Q Trịnh Quang Anh cùng y bác sĩ Bệnh viện 1A ở TPHCM đã xây dựng quy trình phục hồi phổi cho bệnh nhân COVID-19.