Tôi bị 'đào mỏ' sạch nhẵn vì mềm lòng nghe tình cũ 'rót mật'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Thôi chuyện không may đã xảy ra rồi, bây giờ chị có ân hận, có tiếc của, tiếc tiền, tiếc tình mình đã dâng hiến cho người đàn ông xấu xa nọ thì cũng không lấy lại được bất cứ thứ gì đâu chị ạ.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Nhẹ dạ, cả tin, tôi bị tình cũ lừa cay đắng", đúng là ở đời nào ai học được chữ ngờ đúng không chị? Vì vậy trách chị một phần nhưng đồng thời tôi cũng thấy cần thông cảm và chia sẻ với chị.

       Thôi chuyện không may đã xảy ra rồi, bây giờ chị có ân hận, có tiếc của, tiếc tiền, tiếc tình mình đã dâng hiến cho người đàn ông xấu xa nọ thì cũng không lấy lại được bất cứ thứ gì đâu chị ạ. Thay vì buồn khổ, oán hận kẻ lừa đảo mất nhân tính, kẻ đã có thời ăn ở, yêu đương nồng ấm với chị đó, chị hãy quên họ đi, sau khi rút cho mình bài học kinh nghiệm cay đắng.

       Biết là chị không còn trẻ nữa để có nhiều sự lựa chọn cho cuộc sống riêng tư của mình, nhưng không phải quá khó khi chị có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội và có kinh tế vững vàng để không phải phụ thuộc vào một nửa kia của mình.

Chị là người phụ nữ nhân hậu chắc rằng chị sẽ sớm có được gia đình bình an, hạnh phúc với người đàn ông xứng đáng. Nếu thời gian này chị cảm thấy buồn, thấy cô đơn khó tìm được thăng bằng sau cú sốc này, thì chị nên xin phép công ty để trở về quê sống trong sự yêu thương sẻ chia của bố, mẹ của người thân cho đến khi bình yên chị nhé. Chúc chị may mắn, luôn khỏe và nghị lực.

MỚI - NÓNG