Có 217 kết quả :

Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế nói gì về thông tin ‘từ chối công dân về từ TPHCM’?

Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế nói gì về thông tin ‘từ chối công dân về từ TPHCM’?

TPO - Theo Văn phòng UBND tỉnh TT-Huế, một nhóm người Huế tại TPHCM mua vé tàu lửa theo lộ trình ga Sài Gòn - Đông Hà (Quảng Trị). Khi đến ga Huế, nhóm này xin xuống thì được lực lượng chức năng hướng dẫn thực hiện cách ly tập trung 21 ngày, nên quyết định đến ga Đông Hà. Tỉnh này khẳng định, không có chuyện từ chối công dân từ TPHCM về Huế.
Chàng trai U40 từ chối 'phũ' mẹ đơn thân khiến Cát Tường phải dừng buổi mai mối

Chàng trai U40 từ chối 'phũ' mẹ đơn thân khiến Cát Tường phải dừng buổi mai mối

TPO - Mới đây xuất hiện trong chương trình "Hẹn ăn trưa" số 247 là cặp đôi Huỳnh Khởi Đạt (40 tuổi), hiện là công nhân và Nguyễn Thị Mỹ Trinh (32 tuổi), đang làm công việc kế toán. Mỹ Trinh tâm sự cô là mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân mai mối chỉ kéo dài hơn 3 tháng, nhưng điều khiến bà mối Cát Tường và nhiều khán giả bất ngờ là lời từ chối thẳng thừng từ phía đằng trai với lý do đặc biệt. 
Người tham gia bảo hiểm nhân thọ bị từ chối bảo hiểm vì câu chữ 'cài cắm' các luật sư cho rằng, các cơ quan quản lý bảo hiểm cần tra soát và xử lý khách quan, công tâm

Làm sao để tránh câu chữ ‘cài cắm’ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?

TPO - Liên quan đến nội dung báo Tiền Phong phản ánh về người tham gia bảo hiểm nhân thọ bị từ chối, hoặc suýt không trả quyền lợi bảo hiểm vì câu chữ 'cài cắm', các luật sư cho rằng, ngoài sự cảnh giác của người mua, các cơ quan quản lý bảo hiểm cần tra soát và xử lý khách quan, công tâm những trong những trường hợp này…
Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif tái khẳng định lập trường cứng rắn của Tehran đối với Mỹ

Iran từ chối đối thoại với Mỹ

TPO - Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif cho biết, Iran sẽ không đàm phán với Mỹ, trừ khi Mỹ chứng tỏ thành ý và 'sự tôn trọng' bằng cách giữ vững các cam kết, trong bối cảnh thỏa thuận hạt nhân P5+1 bị phá vỡ.