Ăn ở đến khi có bầu, gái trẻ chết lặng nghe 'người tình' nói câu lạnh ngắt

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Người đàn ông ấy cũng sai khi anh ta không yêu mà vẫn quan hệ tình dục với bạn, sai khi phủ nhận giọt máu của mình, nhưng anh ta không sai khi từ chối cưới người mình không yêu. Nếu lấy nhau, cả anh ấy, cả bạn lẫn đứa con đều sẽ không hạnh phúc.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bảo không yêu nhưng ăn ngủ 'như đúng rồi', lúc có bầu thì 'chạy làng', bạn đã quá sai lầm khi biết người ta không yêu nhưng vẫn lao vào, vẫn hiến thân rồi để cho mình mang thai. Người đàn ông ấy cũng sai khi anh ta không yêu mà vẫn quan hệ tình dục với bạn, sai khi phủ nhận giọt máu của mình, nhưng anh ta không sai khi từ chối cưới người mình không yêu. Nếu lấy nhau, cả anh ấy, cả bạn lẫn đứa con đều sẽ không hạnh phúc.

Vì vậy, bạn cần xác định để đừng ảo tưởng về việc cố lấy người đàn ông đó. Rồi bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực, một người đàn ông thực sự yêu mình.

Còn về đứa con, anh ta không nhận chẳng qua cũng vì sợ bạn ép cưới. Nếu bạn từ bỏ mục tiêu đó, chắc anh ta cũng chẳng phủ nhận đâu, nhất là khi bố mẹ anh ta đã nhận cháu rồi, đó cũng là một thuận lợi và là điều an ủi cho bạn. Còn giả sử anh ta vẫn không nhận và không có trách nhiệm chia sẻ việc nuôi con, bạn hoàn toàn có thể nhờ luật pháp can thiệp.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.