Mẹ chồng quy tội ‘tày đình’ cho con dâu vì lý do cười ra nước mắt

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bác nên tôn trọng quyết định đó của con dâu. Nếu như ở ngoài đời, cô ấy vẫn là một nàng dâu hiếu thảo thì chuyện không làm bạn trên mạng cũng không phải là điều không hay.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mẹ chồng lộn ruột vì năm lần bảy lượt kết bạn facebook vẫn bị con dâu 'bơ đẹp', tôi nghĩ có lẽ bác sẽ bớt cảm giác tự ái và bị xúc phạm hơn nếu tạm thời quên đi vai trò mẹ chồng, mà chỉ coi mình và con dâu như các thành viên trên mạng xã hội, có thể kết bạn với nhau hoặc không.

Việc con dâu bác từ chối kết bạn với mẹ chồng hay người nhà chồng có thể bắt nguồn từ một “sự cố” nào đó liên quan đến những chia sẻ của cô ấy, hoặc cô ấy lo ngại điều không hay xảy ra khi cả nhà chồng đều biết tường tận những gì mình chia sẻ, cho dù không nói xấu nhà chồng.

Có thể con dâu bác cảm thấy hằng ngày mẹ con sống chung nhà, sự giao lưu, trao đổi thế là đủ, còn trên mạng cô ấy cần không gian riêng để thoải mái tâm sự với bạn bè mà không sợ bị phán xét, thắc mắc.

Bác nên tôn trọng quyết định đó của con dâu. Nếu như ở ngoài đời, cô ấy vẫn là một nàng dâu hiếu thảo thì chuyện không làm bạn trên mạng cũng không phải là điều không hay.

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.