Chồng 'bẩn như hủi' bỗng chăm tắm từ khi có cô hàng xóm trẻ đẹp

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Điều động trời là từ dạo cô ấy đến, chồng em bỗng dưng ăn ở sạch sẽ, cho dù từ lâu em đã chán kêu ca về cái sự bẩn của anh rồi. Anh tắm gội, thay quần áo, giày tất hằng ngày. Nhìn người đàn ông bóng lộn thơm nức kia, em không còn nhận ra chồng em nữa.

Chồng em vốn lười tắm, ở bẩn kinh khủng, vợ nói bao nhiêu cũng không thay đổi. Thế mà chỉ vì có cô hàng xóm, anh bỗng trở nên sạch sẽ thơm tho.

Em đang buồn và hoang mang kinh khủng, không biết chồng mình là kẻ tệ bạc hay bản thân mình vô tích sự, bất lực nữa. Chẳng là chồng em vốn có thói quen ở bẩn kinh hoàng, quần áo mặc cả tuần nếu như vợ không lột ra để giặt, bít tất cũng nhiều ngày không thay. Và anh ấy cực kỳ lười tắm, mùa đông thì có khi cả mùa tắm được 1-2 lần, mùa hè thì cũng phải mấy ngày một lần, mà cũng chỉ dội qua cho mát rồi ra. Anh còn lười đánh răng, có ngày còn chả đánh lần nào.

Nói thật em là vợ mà ngồi cạnh chồng còn thấy khó ngửi, huống nữa là người ngoài. Đồng nghiệp kêu lắm nhưng anh mặc kệ, vợ kêu cũng kệ luôn. Anh ấy lý sự cùn rằng ngày xưa yêu nhau anh cũng bẩn y như vậy em đâu có kêu, vẫn lấy bằng được, thế mà bây giờ kêu chứng tỏ em thay lòng đổi dạ, còn anh thì vẫn một tấm lòng vẹn nguyên như xưa. Anh còn nói, có chồng ở bẩn như anh đỡ lo chồng ngoại tình, vì cứ mon men đến cạnh gái thì cách xa 10 mét họ đã chạy mất rồi.

Ấy thế mà giờ em lại đang lo mất chồng bẩn về tay gái đây. Gần đây bên hàng xóm xuất hiện một phụ nữ mới chuyển đến cùng đứa con gái nhỏ. Cô ấy xinh đẹp, ăn mặc đẹp, nói năng nhẹ nhàng nên cũng được lòng mọi người, trong đó có chồng em. Anh hay “tình cờ” có mặt lúc cô ấy đi về, chào hỏi đon đả lắm, luôn giúp đỡ tận tình những việc cô ấy nhờ, nếu cô ấy không nhờ cũng lao vào dắt xe, đổ rác hộ, vợ bực thì bảo phải biết giúp đỡ người neo đơn.

Điều động trời là từ dạo cô ấy đến, chồng em bỗng dưng ăn ở sạch sẽ, cho dù từ lâu em đã chán kêu ca về cái sự bẩn của anh rồi. Anh tắm gội hằng ngày, quần áo, tất cũng thay hằng ngày, răng đánh cả sáng lẫn tối. Nhìn người đàn ông bóng lộn thơm nức kia, em không còn nhận ra chồng em nữa. Lẽ ra phải mừng vì điều mình ao ước chồng thay đổi đã thành hiện thực. Nhưng oái oăm thay, em chỉ thấy bẽ bàng, lo lắng và oán trách.

Em phải làm gì với ông chồng em đây?

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

TPO - Tổng số ca mắc COVID-19 từ ngày 27/4 đến 19h ngày 17/5 là 1.321, ghi nhận ở 27 tỉnh thành. Cụ thể: Bắc Giang 411, Bắc Ninh 290, địa bàn Hà Nội 226 ca (trong đó Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương 89 ca, 26 ca ở Bệnh viện K), Đà Nẵng 142, Vĩnh Phúc 87, Hà Nam 30, Hưng Yên 29, Điện Biên 24, Lạng Sơn 18, Thái Bình 15, Hải Dương 9, Hòa Bình 7, Nam Định 6, Thừa Thiên Huế 5, Phú Thọ 4, Quảng Trị 3, Quảng Nam 3, Đăk Lăk 3, Yên Bái 1, Tuyên Quang 1, TP HCM 1, Thanh Hóa 1, Quảng Ninh 1...
Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 17/5, Bộ Y tế cho biết, có 117 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Khánh Hòa. 116 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (61), Bắc Ninh (38), Đà Nẵng (7), Hà Nội (5), Phú Thọ (2), Hưng Yên (2), Vĩnh Phúc (1). Số ca mới trong khu cách ly: 93 ca; số ca mới trong khu vực được phong tỏa: 23 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.