Trai trẻ ‘vò đầu bứt tai’ tìm cách tỏ tình với bạn gái tự ti ‘màn hình phẳng’

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đúng là bạn không nên chạy đến nói thẳng với cô ấy rằng em ngực lép thì anh vẫn yêu, bởi cô ấy có thể sẽ thẹn quá hóa giận mà “cấm cửa” bạn cũng nên. Thế nhưng, bạn vẫn có thể truyền thông điệp này cho cô ấy một cách gián tiếp.

Chúc mừng bạn vì đã biết chắc một điều, tình yêu của mình không phải đơn phương, sau những gì trong câu chuyện Gái trẻ dứt khoát không nhận lời yêu vì tự ti 'vòng một màn hình phẳng' bạn kể. Khi cả hai đã yêu nhau thì không có gì khó đến mức không giải quyết được, cho dù chuyện của bạn khá tế nhị.

Đúng là bạn không nên chạy đến nói thẳng với cô ấy rằng em ngực lép thì anh vẫn yêu, bởi cô ấy có thể sẽ thẹn quá hóa giận mà “cấm cửa” bạn cũng nên. Thế nhưng, bạn vẫn có thể truyền thông điệp này cho cô ấy một cách gián tiếp. Cô ấy nói không yêu bạn, nhưng vẫn coi bạn là bạn bè cơ mà, vì vậy hai người vẫn có thể gặp nhau và nói chuyện, trao đổi, thảo luận chuyện 'trên trời dưới bể' như những người bạn. Bạn có thể khéo léo đưa ra đề tài về ngoại hình và tình yêu một cách “vô tư và tình cờ”, bày tỏ quan điểm của mình rằng với bạn, một khi đã yêu thì mọi nhược điểm của “đối tượng” đều không thành vấn đề, thậm chí còn trở nên đáng yêu hơn…

Dần dần, cô ấy sẽ hiểu vòng một lép của cô ấy không hề cản trở tình yêu giữa hai người, và mở lòng với bạn hơn. Ngoài ra, bạn đừng quên rằng mình còn một đồng minh nữa, đó là bạn thân của cô ấy, hãy biết “tận dụng” nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Kem bôi da tinh chất rau má bị đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc

TPO - Cục Quản lý Dược đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô mỹ phẩm Kem bôi da tinh chất rau má Themaz; số lô: 0121; ngày sản xuất: 22/4/2021; hạn dùng: 21/4/2024; SCB: 106/20/CBMP-NĐ; do Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Liên sản xuất và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường. Công ty Tam Duoc PharmaJSC tiếp thị và phân phối.
TPHCM lập thêm 4 bệnh viện dã chiến tổng công suất hơn 10.000 giường

TPHCM lập thêm 4 bệnh viện dã chiến tổng công suất hơn 10.000 giường

TPO - Các bệnh viện dã chiến có nhiệm vụ thu dung, điều trị, chăm sóc toàn bộ số ca mắc mới phát hiện qua xét nghiệm tầm soát tại các khu nguy cơ cao trong cộng đồng và các trường hợp đang được cách ly theo dõi tại các trung tâm cách ly tập trung, F1 chuyển sang F0, điều trị, chăm sóc và cấp cứu bệnh nhân COVID-19.