Trai trẻ ‘vò đầu bứt tai’ tìm cách tỏ tình với bạn gái tự ti ‘màn hình phẳng’

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đúng là bạn không nên chạy đến nói thẳng với cô ấy rằng em ngực lép thì anh vẫn yêu, bởi cô ấy có thể sẽ thẹn quá hóa giận mà “cấm cửa” bạn cũng nên. Thế nhưng, bạn vẫn có thể truyền thông điệp này cho cô ấy một cách gián tiếp.

Chúc mừng bạn vì đã biết chắc một điều, tình yêu của mình không phải đơn phương, sau những gì trong câu chuyện Gái trẻ dứt khoát không nhận lời yêu vì tự ti 'vòng một màn hình phẳng' bạn kể. Khi cả hai đã yêu nhau thì không có gì khó đến mức không giải quyết được, cho dù chuyện của bạn khá tế nhị.

Đúng là bạn không nên chạy đến nói thẳng với cô ấy rằng em ngực lép thì anh vẫn yêu, bởi cô ấy có thể sẽ thẹn quá hóa giận mà “cấm cửa” bạn cũng nên. Thế nhưng, bạn vẫn có thể truyền thông điệp này cho cô ấy một cách gián tiếp. Cô ấy nói không yêu bạn, nhưng vẫn coi bạn là bạn bè cơ mà, vì vậy hai người vẫn có thể gặp nhau và nói chuyện, trao đổi, thảo luận chuyện 'trên trời dưới bể' như những người bạn. Bạn có thể khéo léo đưa ra đề tài về ngoại hình và tình yêu một cách “vô tư và tình cờ”, bày tỏ quan điểm của mình rằng với bạn, một khi đã yêu thì mọi nhược điểm của “đối tượng” đều không thành vấn đề, thậm chí còn trở nên đáng yêu hơn…

Dần dần, cô ấy sẽ hiểu vòng một lép của cô ấy không hề cản trở tình yêu giữa hai người, và mở lòng với bạn hơn. Ngoài ra, bạn đừng quên rằng mình còn một đồng minh nữa, đó là bạn thân của cô ấy, hãy biết “tận dụng” nhé.

MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.