Nỗi lòng của cô gái biết người yêu 'chán lên tận cổ' vẫn dùng dằng níu giữ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Người yêu bạn chẳng những tìm đủ lý do, kể cả những lý do rất “cùn” như môi trường ô nhiễm để từ chối cưới, mà còn thản nhiên bảo đồng ý chia tay nếu bạn đề nghị. Điều đó có ý nghĩa gì, bạn chắc cũng hiểu.

Có lẽ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Định 'chạy làng', người yêu lâu năm đưa ra lý do không cưới 'độc nhất thiên hạ', thì trong thâm tâm, bạn cũng đã xác định được tình cảm của bạn trai đối với mình là gì, chỉ có điều chưa muốn thừa nhận sự thật đó mà thôi.

Nếu thực sự yêu và cần nhau, sau một thời gian yêu lâu như vậy, tuổi cũng đã kha khá, mọi thứ đều đã ổn định và thuận lợi, nếu người đàn ông chưa muốn từ giã đời độc thân nhiều tự do thì cũng không cự tuyệt nguyện vọng kết hôn của bạn gái mình. Người yêu bạn chẳng những tìm đủ lý do, kể cả những lý do rất “cùn” như môi trường ô nhiễm để từ chối cưới, mà còn thản nhiên bảo đồng ý chia tay nếu bạn đề nghị.

Điều đó có ý nghĩa gì, bạn chắc cũng hiểu. Điều bạn cần làm chỉ là có một quyết định sáng suốt, kịp thời và dũng cảm thực hiện nó thôi.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Lần đầu tiên tại Việt Nam cứu được sản phụ gặp tai biến cực kỳ hiếm gặp sau sinh

TPO - Các bác sĩ Trung tâm Điện quang, Bệnh viện Bạch Mai vừa thông báo ca lâm sàng hiếm gặp, lần đầu tiên được can thiệp thành công tại Việt Nam. Sau 90 phút “đấu trí” với tử thần, các bác sĩ đã “giành” lại sự sống từ lưỡi hái tử thần cho sản phụ 33 tuổi trở lại với 3 con thơ.
Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

TPO - Chiều 20/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong 65 và 66 là những bệnh nhân có bệnh lý nền nặng liên quan COVID-19.