Nỗi lòng của cô gái biết người yêu 'chán lên tận cổ' vẫn dùng dằng níu giữ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Người yêu bạn chẳng những tìm đủ lý do, kể cả những lý do rất “cùn” như môi trường ô nhiễm để từ chối cưới, mà còn thản nhiên bảo đồng ý chia tay nếu bạn đề nghị. Điều đó có ý nghĩa gì, bạn chắc cũng hiểu.

Có lẽ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Định 'chạy làng', người yêu lâu năm đưa ra lý do không cưới 'độc nhất thiên hạ', thì trong thâm tâm, bạn cũng đã xác định được tình cảm của bạn trai đối với mình là gì, chỉ có điều chưa muốn thừa nhận sự thật đó mà thôi.

Nếu thực sự yêu và cần nhau, sau một thời gian yêu lâu như vậy, tuổi cũng đã kha khá, mọi thứ đều đã ổn định và thuận lợi, nếu người đàn ông chưa muốn từ giã đời độc thân nhiều tự do thì cũng không cự tuyệt nguyện vọng kết hôn của bạn gái mình. Người yêu bạn chẳng những tìm đủ lý do, kể cả những lý do rất “cùn” như môi trường ô nhiễm để từ chối cưới, mà còn thản nhiên bảo đồng ý chia tay nếu bạn đề nghị.

Điều đó có ý nghĩa gì, bạn chắc cũng hiểu. Điều bạn cần làm chỉ là có một quyết định sáng suốt, kịp thời và dũng cảm thực hiện nó thôi.

MỚI - NÓNG