Có 15 kết quả :

Nỗi lòng chiến sĩ biên phòng đón giao thừa xa nhà

Nỗi lòng chiến sĩ biên phòng đón giao thừa xa nhà

TPO - “Con chào bố, bố ơi nhà mình chuẩn bị giao thừa đến đâu rồi ạ!”… “Tươm tất hết rồi, mỗi tội thiếu con thôi…”; giọng học viên Bùi Viết Phong (quê Ninh Bình) khẽ nghẹn lại khi tranh thủ Facetime với gia đình trước phiên tuần tra trong đêm cuối cùng của năm âm lịch.
Ông Nguyễn Văn Côi trình bày sự việc với phóng viên Tiền Phong cách đây 2 năm về trước . Ảnh: Nguyễn Thành ​

Nỗi lòng một lão nông thắng kiện

TP - Khác với hơn 2 năm trước, gặp lại ông Côi sau phiên tòa, ông cười thật tươi, vì bước đầu ông thấy thỏa mãn bởi tòa tuyên công minh và soi xét cả những điều ông không nghĩ đến, khiến ông rất bất ngờ.
Càng ngày càng, trong mấy phút?

Càng ngày càng, trong mấy phút?

TP - Theo thời gian, người ta nói một con người càng ngày càng đáng yêu. Ban đầu khi mới vào công ty, có thể cô nàng còn chưa đáng yêu đến như thế. Còn khô khan lạnh lùng, còn xa cách. Nhưng hóa ra đó chỉ là sự căng thẳng, sự giữ ý, sự đề phòng ban đầu. Qua nhiều ngày nhiều tháng, sự chia sẻ cảm thông tăng lên, cô trở nên vui vẻ cởi mở. Cô càng ngày càng đáng yêu.
Nỗi lòng người vợ bị chồng truyền HIV

Nỗi lòng người vợ bị chồng truyền HIV

Niềm vui sắp được làm mẹ của Triệu Thị Viên bỗng chốc tan thành mây khói khi chị biết mình đã nhiễm HIV. Đau đớn hơn, khi Viên biết rằng, người chồng bị bệnh đã không hề cho chị biết sự thật đó.
Nỗi lòng những người không muốn có Tết

Nỗi lòng những người không muốn có Tết

Thu nhập thấp, ngay cả cuộc sống bình thường cũng không đảm bảo nên công nhân ở nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất rất ngại Tết. Nhưng cả năm chỉ có mấy ngày đoàn tụ bên gia đình, nên mỗi dịp cuối năm, họ lại lo ngay ngáy chuyện vé tàu xe, quà cáp.