Vợ ẩn ý chê chồng 'giao ban yếu' nên nhồi cho đủ món 'ông ăn bà... hài lòng'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đúng là với tần suất và chất lượng các cuộc “giao ban” như anh kể, anh không “yếu” so với lứa tuổi. Nhưng cách ứng xử của chị nhà cho thấy chị ấy chưa thỏa mãn và mong đợi nhiều hơn. 

Tôi hiểu tình thế tế nhị của anh, mặc dù cảm thấy bức bối, bực bội nhưng lại sợ phản ứng thì làm vợ buồn, vợ thất vọng, khiến chị ấy cảm thấy bị phụ lòng khi đã tận tình chăm sóc chồng.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vừa ép chồng ăn các món 'bổ thận tráng dương', vợ vừa 'nhắn nhủ' thế này, đúng là với tần suất và chất lượng các cuộc “giao ban” như anh kể, anh không “yếu” so với lứa tuổi. Nhưng cách ứng xử của chị nhà cho thấy chị ấy chưa thỏa mãn và mong đợi nhiều hơn. Anh đừng vội nghĩ rằng mình phải tăng tần suất hay thời gian quan hệ, mà thử cải thiện chất lượng xem sao. Nếu phụ nữ thực sự thỏa mãn với mỗi lần “yêu”, họ sẽ không đòi hỏi quá nhiều về số lượng đâu.

10 phút cho một cuộc “án ân” không ngắn, và anh cũng không nhất thiết phải tìm cách kéo dài. Thay vào đó, anh hãy đầu tư cho màn dạo đầu, để màn này lâu hơn, kỹ hơn, giúp vợ anh khởi động và tăng tốc, như thế 10 phút “hành sự” sau đó cũng đủ để chị nhà “về đích” và mãn nguyện. Và kể cả khi đã ‘hạ màn”, hãy dành sự âu yếm cho vợ.

Chúc anh luôn hạnh phúc.

MỚI - NÓNG