Hương vị tình thân 58: Nam (Phương Oanh) từ chối Long (Mạnh Trường) vì bị phân sang hèn

0:00 / 0:00
0:00
Phương Nam không muốn hẹn hò Mạnh Trường
Phương Nam không muốn hẹn hò Mạnh Trường
TPO - Thấy Phương Nam (Phương Oanh) đỡ thay Hoàng Long (Mạnh Trường) nhát dao chí mạng, bà Bích (Tú Oanh) ôm mộng con gái sẽ bước chân vào gia đình Hoàng Long làm dâu trưởng. Thế nhưng Phương Nam lại bất ngờ từ chối tình cảm của Long.

“Hương vị tình thân” tập 58 phát sóng 21h tối 8/7 trên VTV1. Bà Bích hí hửng nghĩ đã để vuột mất Huy (Anh Vũ), nhất quyết sẽ ghép đôi cho Nam-Long. Ở tập 57 bà Bích cố tình đẩy Long vào tình thế phải cõng Nam lên tận phòng, tạo không gian riêng để Long ở riêng với Nam.

Hương vị tình thân 58: Nam (Phương Oanh) từ chối Long (Mạnh Trường) vì bị phân sang hèn ảnh 1

Bà Bích cố tình ghép đôi Nam với Long

Trong tập 58, Long ở lại ăn cơm cùng ba mẹ con, bà Bích lật bài ngửa luôn nói rằng so với những cô gái vây xung quanh Long thì Nam vô cùng khác biệt. “Cái Nam nhà cô nam chả ra nam, nữ chả ra nữ thế lại hay”, bà Bích nói. Mặc cho Nam lườm ra hiệu, bà Bích không dừng lại còn quay sang Long để tìm đồng minh. Long cười khoái chí tỏ ý đồng tình với bà Bích. “Mẹ nói hộ nỗi lòng cậu Long đấy. Các tiểu thư thì làm sao mạnh mẽ được như con Nam, đỡ thay nhát dao chí mạng cho người yêu thế cơ mà”, bà Bích cố tình nhắc Long.

Hương vị tình thân 58: Nam (Phương Oanh) từ chối Long (Mạnh Trường) vì bị phân sang hèn ảnh 2

Bà Bích bảo Nam hơn hẳn các tiểu thư khác ở chỗ mạnh mẽ

Nam trở lại công ty làm việc, cô nói chuyện thẳng thắn với Long. “Anh thích tôi đúng không, tôi cũng thích anh”, Nam nói. Cô nói rằng nếu bình thường trai chưa vợ, gái chưa chồng tán tỉnh hẹn hò nhau là chuyện bình thường. Tuy nhiên Nam đã nghe cuộc nói chuyện giữa Long và mẹ nên mới né tránh. “Con người tôi không thích tình cảm trên cơ, phân cấp cho nên là anh cứ là anh đi, tôi cứ là tôi, nếu không anh cứ coi tôi như là ân nhân cũng được”, Nam nói.

Hương vị tình thân 58: Nam (Phương Oanh) từ chối Long (Mạnh Trường) vì bị phân sang hèn ảnh 3

Nam gợi ý Long chỉ coi mình như ân nhân

Về phía Khánh Thy (Thu Quỳnh), cô đã không thể nhịn lâu hơn, lộ bản chất vào làm dâu để thâu tóm quyền lực. Thấy bố chồng muốn đưa Long nên vị trí Tổng Giám đốc thay thế, Thy uất ức ra mặt và về cãi nhau với Huy. Chưa nói ngay ra ý muốn đưa Huy trở lại công ty làm việc, Thy chỉ bóng gió việc Huy nên nhận sự giúp đỡ tài chính của gia đình để mở rộng chuỗi nhà hàng.

Hương vị tình thân 58: Nam (Phương Oanh) từ chối Long (Mạnh Trường) vì bị phân sang hèn ảnh 4

Thy dần lộ tham vọng quyền lực trước mặt chồng

Thy cáu gắt vì Huy chỉ thích làm việc vì sở thích, chứ không chứng minh cho bố mẹ thấy năng lực, không có tham vọng. Trong khi đó, lo sợ Nam sẽ cưới Long nên bà Sa tìm mọi lí lẽ để đặt điều nói Nam đem tính mạng ra lấy niềm tin của gia đình Long hòng về làm dâu nhà giàu.

MỚI - NÓNG