Chồng trắng tay mới về thú tội ngoại tình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bác nghĩ chồng cháu đã trở về thú tội cùng cháu nghĩa là anh ấy đã nhận ra sai lầm của mình, anh ấy tìm sự tha thứ, thông cảm, động viên ở cháu đấy.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Giám đốc mất nghiệp vì 'say' tiếp viên quán massage, bác khuyên cháu cứ bình tĩnh, từ từ rồi dần dần tháo gỡ khúc mắt cháu nhé. Vội vàng, nóng vội, thiếu kiềm chế lúc này chỉ làm tình hình thêm phức tạp, thêm khó giải quyết thôi cháu à.

       Bác nghĩ chồng cháu đã trở về thú tội cùng cháu nghĩa là anh ấy đã nhận ra sai lầm của mình, anh ấy tìm sự tha thứ, thông cảm, động viên ở cháu đấy. Vì vậy nếu được cháu hãy cho chồng cơ hội chuộc lỗi trong danh dự, dù sao chồng cháu cũng là người có vị trí lãnh đạo, có uy tín nhất định trong thương trường, đừng làm chồng mất mặt sẽ khó để chồng đứng dậy tìm lại chỗ đứng của mình trong sự nghiệp, trong gia đình.

Một lời khuyên chân thành nữa cho cháu là các con của vợ, chồng cháu đều đã lớn, đều xây dựng hạnh phúc riêng và vợ, chồng cháu sắp lên chức ông, bà nội rồi, đừng để các con phải đau khổ vì lỗi lầm của bố.

       Để cứu vãn tổ ấm cháu hãy cố gắng làm hết sức mình, còn nếu không may chồng cháu sau sự cố này vẫn chưa tỉnh ngộ, vẫn chọn lối sống hư hỏng thì không mở lối, không khuyên bác nghĩ cháu cũng đủ bản lĩnh để tự giải thoát cho mình và các con.

       Mong cháu tỉnh táo, nghị lực, sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống. Chúc cháu may mắn.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
TPO - Trước những diễn biến khả quan của tình hình dịch COVID-19 tại TPHCM, dự kiến sau tháng 9, Bộ Y tế sẽ từng bước rút dần nhân sự hỗ trợ. Bộ Y tế sẽ tính toán phương án phù hợp, trong quá trình rút phải chuyển giao chuyên môn, kỹ thuật cho các bệnh viện tại Thành phố.

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

TPO -   Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đề nghị UBND tỉnh thiết lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của nhân dân về các sai phạm trong phòng, chống dịch COVID-19 để kịp thời xử lý. Lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Nai cũng đề nghị UBND các cấp chuẩn bị kế hoạch xây dựng khu phố, ấp vùng xanh phù hợp với kế hoạch phòng, chống dịch trong tình hình mới.