Từ Hy Đệ: Mỹ nhân nóng bỏng có đời tư đầy sóng gió

TPO - Xinh đẹp và gợi cảm nhưng Tiểu S không có được cuộc sống riêng hạnh phúc như chị gái Từ Hy Viên.
Từ Hy Đệ: Mỹ nhân nóng bỏng có đời tư đầy sóng gió ảnh 1 Nữ MC đình đám xứ Đài trẻ đẹp rực lửa và không ngần ngại khoe thân trong những bộ ảnh gợi tình.
Từ Hy Đệ: Mỹ nhân nóng bỏng có đời tư đầy sóng gió ảnh 2 Ba vòng "bỏng rẫy" của người đẹp 39 tuổi trên tạp chí FHM số mới.
Từ Hy Đệ: Mỹ nhân nóng bỏng có đời tư đầy sóng gió ảnh 3 Người hâm mộ ngỡ ngàng trước hình ảnh táo bạo của cô nàng.
Từ Hy Đệ: Mỹ nhân nóng bỏng có đời tư đầy sóng gió ảnh 4  Nổi tiếng khi dẫn chương trình “Khang Hy đến rồi”, Từ Hy Đệ được khán giả nhớ đến với lối nói chuyện hài hước, sôi động nhưng cũng có khi cô bị mang tiếng “quá trớn” và có lần còn vô tư sàm sỡ nam đồng nghiệp.
Từ Hy Đệ: Mỹ nhân nóng bỏng có đời tư đầy sóng gió ảnh 5 Lấy thiếu gia Hứa Nhã Quân cách đây 13 năm, những tưởng cuộc sống giàu sang của Từ Hy Đệ sẽ trải đầy nhung lụa nhưng hóa ra không phải vậy. 
Từ Hy Đệ: Mỹ nhân nóng bỏng có đời tư đầy sóng gió ảnh 6  Sinh liền 3 cô con gái, Tiểu S bị chồng phản bội hết lần này đến lần khác, thậm chí đánh đập, nhưng vì hạnh phúc gia đình mà cô cắn răng chịu đựng.
Từ Hy Đệ: Mỹ nhân nóng bỏng có đời tư đầy sóng gió ảnh 7 Nữ MC Đài Loan đầy ấn tượng trên tạp chí Bella.
Từ Hy Đệ: Mỹ nhân nóng bỏng có đời tư đầy sóng gió ảnh 8 Không ít lần chuyện trăng hoa của chồng bị phơi bày trên mặt báo nhưng Từ Hy Đệ vẫn chịu tủi nhục, lên tiếng bảo vệ hạnh phúc gia đình.
Từ Hy Đệ: Mỹ nhân nóng bỏng có đời tư đầy sóng gió ảnh 9
Từ Hy Đệ: Mỹ nhân nóng bỏng có đời tư đầy sóng gió ảnh 10   Từ Hy Đệ: Mỹ nhân nóng bỏng có đời tư đầy sóng gió ảnh 11
Từ Hy Đệ: Mỹ nhân nóng bỏng có đời tư đầy sóng gió ảnh 12 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.