Nữ MC đình đám Từ Hy Đệ gần 40 vẫn chuộng mốt mặc thoáng

TPO - Em gái của nữ diễn viên "Vườn sao băng" Từ Hy Viên - người đẹp xứ Đài Tiểu S khoe sắc vóc trẻ đẹp nuột nà dù đã sinh 3 con.
Nữ MC đình đám Từ Hy Đệ gần 40 vẫn chuộng mốt mặc thoáng ảnh 1 Từ Hy Đệ là ngôi sao đa tài của showbiz xứ Đài: Cô có thể hát, đóng phim, khiêu vũ và là một MC đình đám của các chương trình truyền hình giải trí.
Nữ MC đình đám Từ Hy Đệ gần 40 vẫn chuộng mốt mặc thoáng ảnh 2 Năm nay 39 tuổi, Từ Hy Đệ trẻ trung và bốc lửa hơn nhiều so với cô chị gái dịu dàng hiền thục Từ Hy Viên.
Nữ MC đình đám Từ Hy Đệ gần 40 vẫn chuộng mốt mặc thoáng ảnh 3 Hy Đệ đã sinh 3 cô con gái nhưng vẫn giữ được dáng vóc thon thả.
Nữ MC đình đám Từ Hy Đệ gần 40 vẫn chuộng mốt mặc thoáng ảnh 4 Cô là một trong những sao nữ chuộng mốt ăn mặc gợi tình và nổi tiếng với những phát ngôn, hành động gây sốc trong các chương trình giải trí.
Nữ MC đình đám Từ Hy Đệ gần 40 vẫn chuộng mốt mặc thoáng ảnh 5
Nữ MC đình đám Từ Hy Đệ gần 40 vẫn chuộng mốt mặc thoáng ảnh 6 Nữ MC trẻ trung dù sắp bước vào tuổi 40.
Nữ MC đình đám Từ Hy Đệ gần 40 vẫn chuộng mốt mặc thoáng ảnh 7    Nữ MC đình đám Từ Hy Đệ gần 40 vẫn chuộng mốt mặc thoáng ảnh 8
Nữ MC đình đám Từ Hy Đệ gần 40 vẫn chuộng mốt mặc thoáng ảnh 9  
Nữ MC đình đám Từ Hy Đệ gần 40 vẫn chuộng mốt mặc thoáng ảnh 10 Mỹ nhân 3 con rất chuộng mốt váy siêu xẻ khoe chân thon.
Nữ MC đình đám Từ Hy Đệ gần 40 vẫn chuộng mốt mặc thoáng ảnh 11   
Nữ MC đình đám Từ Hy Đệ gần 40 vẫn chuộng mốt mặc thoáng ảnh 12 Người đẹp khoe chân triệt để tại các sự kiện.
Nữ MC đình đám Từ Hy Đệ gần 40 vẫn chuộng mốt mặc thoáng ảnh 13
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…