Cát Tường lần đầu tiết lộ từng 'bắt cá hai tay' nhiều lần

TPO - Những tiết lộ của Cát Tường về tình trường thời trẻ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, mới đây tại tập 4 talkshow Cát Tường – 1001 câu chuyện thật với khách mời là Tiết Cương về chủ đề “Bắt cá hai tay”, khi nam nghệ sĩ bông đùa rằng trên sân khấu anh có “bắt cá hai tay” nhưng ngoài đời người làm điều ấy mới thực sự là Cát Tường.

Nghe vậy, nữ MC ngượng ngùng bảo: “Đúng, chúng ta thường giấu những mặt trái của mình thôi chứ ai trong chúng ta chẳng có những lúc đang quen một người nhưng vẫn say nắng một người khác…và tôi nhiều lần lắm. Bởi tôi là nghệ sĩ nhiều cảm xúc lắm, những lúc có đối tượng đúng gu của mình là có tình ý thôi”.

Cát Tường lần đầu tiết lộ từng 'bắt cá hai tay' nhiều lần ảnh 1 MC Cát Tường.

Tiếp đó, Cát tường kể, ngày trẻ mình rất thích vào quán bar uống cà phê, mỗi ngày phải đến 3 lần mà mỗi lần là đi với một người con trai khác nhau. “Tôi kể câu chuyện này mọi người đừng chửi tôi nhé! Hồi còn trẻ tôi hay đi vũ trường lắm. Lúc đó, tôi có một người bạn trai nhưng không yêu nhiều. Tôi và anh ấy cũng thường đi vũ trường cùng nhau.

Vũ trường ngày đó hay có kiểu mới vào thì bật nhạc dance, đến giữa giờ lại mở nhạc slow. Trong lúc mở nhạc slow, các cặp đôi thường ôm nhau, tựa đầu vào vai nhau để nhảy. Tôi và bạn trai tôi cũng nhảy theo kiểu đó. Trong lúc tôi gác mặt lên vai bạn trai, bỗng tia thấy một người đàn ông đối diện, cũng đang ôm một con nhỏ khác. Tôi thấy anh ấy đẹp trai quá nên cứ nhìn mãi và anh ấy cũng nhìn lại.

Thời điểm ấy, tôi đã nổi tiếng cả nước với phim “Đồng tiền xương máu” rồi. Suốt năm phút nhảy slow, hai đứa tôi cứ nhìn nhau. Đến lúc bài slow kết thúc, mỗi đứa lại phải đi về bàn mình ngồi với người yêu. Vì đều đã có chủ hết nên cả hai bên không ai dám manh động.

Vì biết sẽ không còn cơ hội để làm quen nhau nên ngay trước khi kết thúc bài slow, người đàn ông ấy đã lén rút điện thoại di động ra, bấm số vào rồi đưa qua sau lưng bạn gái cho tôi thấy số của anh ấy.

Tôi nhìn kỹ số điện thoại đó và ghi nhớ trong đầu, rồi gật đầu ra hiệu cho anh ấy là đã nhớ. Về tới bàn, tôi liền lôi điện thoại ra nhắn tin vào số đó, thế là cả hai có số của nhau. Sau đó, tôi và anh ấy có liên lạc qua lại. Đó là khoảnh khắc bắt cá hai tay mà đến giờ tôi mới kể. Tôi kể ra như vậy mong mọi người đừng chửi tôi”, Cát Tường kể.

Không chỉ vậy, nữ MC còn nói tiếp rằng, trong một lần khác khi cô đang được bạn trai chở xe máy đi trên đường (lúc này chưa có luật bắt buộc đội mũ bảo hiểm) cũng "bắt cá hai tay" với người đàn ông khác.

Cát Tường lần đầu tiết lộ từng 'bắt cá hai tay' nhiều lần ảnh 2 Cát Tường thời trẻ.

“Lúc này tôi ngồi sau ôm eo bạn trai, đầu tựa vào lưng anh ấy thì cảm giác có một chiếc xe đang đuổi theo mình nên quay lại nhìn vì sợ gặp phải giật đồ. Thì trời ơi thấy sáng bừng cả một góc đường. Có một anh chàng vô cùng đẹp trai lái xe phân khối lớn Cagiva đuổi theo tôi. Chiếc xe ấy từ thời đó đã có giá 80 triệu, một số tiền cực kỳ lớn. Anh chàng đó còn đeo khuyên tai nhỏ một bên, tay đeo vòng vàng, đúng gu tôi luôn, nên tôi mê mẩn. Ngay lúc đó, tôi rụt tay lại khỏi người bạn trai tôi, chỉ để hai bên eo chứ không ôm nữa.

Suốt một đoạn đường dài, bạn trai chở tôi tới đâu anh chàng kia cũng đuổi theo tới đó. Nhưng đến một lúc tôi quay lại không còn thấy chàng trai ấy đâu. Bỗng nhiên trong lòng tôi buồn, hụt hẫng vô cùng.

Thế rồi rẽ vào một đoạn đường khác, tôi lại thấy chàng trai đó xuất hiện, nên mừng kinh khủng. Nhưng tôi đang đi với bạn trai mình nên không thể tiếp cận ngay được. Tôi quay sang bạn trai, giả bộ kêu mệt quá, lại đã khuya muộn nên bảo bạn trai đi về. Bạn trai tôi chở tôi về ký túc xá, đưa vào tận nơi, đóng cửa phòng đàng hoàng rồi mới đi về (lúc đó tôi còn ở ký túc xá trường Sân khấu).

Tôi đợi bạn trai mình vừa về là đi ngay ra cổng để xem chàng trai kia có đến không. Con đường quanh ký túc xá lúc đó tối om, không có đèn nhưng tôi vẫn đi bộ cả trăm mét để tìm chàng trai ấy. Thế rồi, tôi thấy anh ấy đang dừng xe nhìn mình. Hai ánh mắt vừa chạm nhau một cái, tôi cảm thấy mắc cỡ vô cùng, giống như đang làm chuyện sai trái thì bị bắt gặp. Tôi vội cúi mặt quay trở về ký túc xá.

Cát Tường lần đầu tiết lộ từng 'bắt cá hai tay' nhiều lần ảnh 3  

Đúng lúc tôi vừa đi vào thì anh ấy gọi: "Bé!". Tôi quay lại, thấy anh ấy có chiếc răng khểnh, đẹp trai vô cùng, nên thích thú, khoan khoái lắm, đến bây giờ sau 23 năm tôi vẫn nhớ hình ảnh ấy. Anh ấy hỏi tôi vài câu rồi mời tôi đi uống nước. Tôi giữ giá nên từ chối. Lúc ấy cũng gần 11 giờ rồi (11 giờ ký túc xá đóng cửa). Nhưng ngay sau đó tôi lại hẹn ngày mai gặp lại.

Ngày hôm sau, anh ấy lái xe tới chở tôi đi chơi một vòng thành phố rồi uống cà phê. Về nhà, tôi bị cảm gió, phải cạo gió. Sau đó, tôi và anh ấy cũng có một mối tình đẹp, anh ấy là dân Quận 5 ở Sài Gòn. Đến giờ tôi không còn biết anh ấy ở đâu nữa vì đã mấy chục năm trôi qua rồi. Thời đó tôi còn trẻ nên cảm xúc rất mạnh”.

Sau khi phát sóng, những chia sẻ trên của Cát Tường khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với tuổi trẻ đa tình của nữ MC.

MỚI - NÓNG