Có 176 kết quả :

Làm đàn ông hay làm đàn bà: ai khó hơn ai?

Làm đàn ông hay làm đàn bà: ai khó hơn ai?

TPO - Đàn ông thường nói: làm đàn ông thật mệt. Phụ nữ thường nói: làm phụ nữ thật khó. Nhưng thực ra, thứ chúng ta cần không phải là cái gì quá to tát, làm đàn ông hay làm đàn bà cũng thế cả thôi, chỉ là khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi có một người hiểu mình ở bên cạnh. Một nụ cười, một câu nói khích lệ, một cái ôm, nhiêu vậy là đủ rồi.
Ảnh minh họa: Internet

Chẳng có người đàn bà nào không đau khi chồng phản bội

TPO - Chẳng có người đàn bà nào không đau khi mà người chồng bấy lâu nay vẫn là thần tượng, là chỗ dựa yêu thương của mình lại lén lút qua mặt mình cặp bồ, bòn rút cả công quỹ đến mức phải bán nhà trả nợ nếu không sẽ phải đối diện với pháp luật một ngày không xa...
Đàn bà giỏi chịu đau hơn đàn ông vì không " nhớ lâu, thù dai".

Vì sao đàn bà chịu đau giỏi hơn đàn ông?

TPO - Một nghiên cứu mới cho thấy, phụ nữ có ngưỡng chịu đau cao hơn, cũng như đối mặt với những cơn đau tốt hơn đàn ông. Điều đó bắt nguồn từ việc phụ nữ và đàn ông ghi nhớ khác nhau về nỗi đau của mình trong quá khứ.
Ảnh minh hoạ: Internet

Hạnh phúc tuột khỏi tay vì say tình “phi công trẻ“

TPO - Cái gì đến phải đến khi chồng thường xuyên vắng nhà mà tiền quá dư đủ nên tôi bắt đầu cặp trai trẻ theo đúng mốt quí bà giàu sang, sành điệu. Bồ của tôi là chàng kĩ sư mới ra trường tôi gặp khi chàng nộp đơn xin việc ở công ty tôi, nhưng sếp từ chối vì trình độ không đáp ứng với nhu cầu công việc. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Cách khiến đàn bà mất chồng trong chớp mắt

TPO - Việc ngoại tình của chồng cháu theo bác là có nguyên nhân của nó. Trước hết cháu nên xem lại mình, liệu thời gian qua cháu có lơ là trong việc tế nhị vợ, chồng hay không? Có lơ là chăm sóc cho bữa ăn giấc ngủ cho chồng? Có xem nhẹ việc chăm sóc bản thân khiến chồng chán, so sánh vợ với cô gái trẻ đẹp con ông hàng xóm thỉnh thoảng mới được gặp mặt, tâm tình đó không?
Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà, neo phải “bến đục” thì nhổ sào mà đi

TPO - Chẳng có người đàn bà nào đi lấy chồng lại muốn giữa đường đứt gánh, muốn phải một mình vừa làm mẹ, vừa làm cha, bươn chải nuôi con. Nhưng số phận chẳng cho mình tròn vẹn như mình muốn, đành chấp nhận mà “chiến đấu”, mà vượt qua để trụ vững với đời, sống cho mình và nuôi dạy con thôi bạn ạ.
Nhà báo Mi Ly

Đàn ông già yêu đàn bà trẻ

TPO - Có lần tôi ngồi với một người anh, có một chị bạn của anh đi qua. Sau màn chào hỏi và tạm biệt, anh quay sang bảo tôi: “Chị này bằng tuổi anh đấy. Già khú”. Tôi hỏi “Thế còn anh?” “Anh là đàn ông, anh vẫn trẻ”.
Các cô gái Tra-bê trong trang phục lễ hội

Đi tìm dấu tích vương quốc đàn bà

TP - Trong tác phẩm “Tây Du ký”, Ngô Thừa Ân có miêu tả về “Nữ nhi quốc” mà thày trò Đường Tăng đi qua trên con đường sang Tây Trúc thỉnh kinh, khiến người ta nảy sinh những liên tưởng cùng những ao ước viển vông.