Liệu tôi có nên còng lưng làm việc trả nợ 'tình phí' cho vợ trẻ?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bây giờ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chê chồng khô khan, vợ cặp bồ với trai 'rót mật' rồi ôm nợ, thì không phải lúc anh vò đầu bứt tai nghĩ cách kiếm ra nguồn tiền để trả nợ tình phí giúp vợ.

Bây giờ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chê chồng khô khan, vợ cặp bồ với trai 'rót mật' rồi ôm nợ, thì không phải lúc anh vò đầu bứt tai nghĩ cách kiếm ra nguồn tiền để trả nợ tình phí giúp vợ. Việc anh cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, giải quyết thấu đáo hợp tình, hợp lí quan hệ hôn nhân với cô ấy, rồi sau đó tính đến chuyện nợ nần cũng chưa muộn anh nhé.

       Tôi nói như vậy là có nguyên nhân của nó, bởi nếu đặt trường hợp anh không muốn duy trì cuộc sống vợ, chồng với người đàn bà xinh đẹp, trẻ trung mà anh có yêu, có hỏi cưới đó nữa, thì chẳng ai buộc anh phải còng lưng gánh nợ tình hộ cho cô ấy, đúng không anh?

Tôi nghĩ vợ trẻ, xinh đẹp mà mất nết, sống bản năng, phụ tình chồng, theo trai đến mang nợ về nhà như cô này đáng phải lên án nghiêm khắc và đáng phải nhận trừng phạt của anh cũng như của gia đình đôi bên và dư luận.

       Còn nếu anh vẫn thương yêu vợ, muốn tha thứ cho vợ để cho cô ấy cơ hội trở về trong danh dự thì việc cần làm ngay là anh cùng vợ có cuộc nói chuyện tìm nguyên nhân rõ ràng. Đồng thời anh cần ở vợ một lời hứa sửa chữa cũng như cần cô ấy thể hiện quyết tâm sống tử tế, đàng hoàng, chung thủy ngay sau khi nhận được tấm lòng vị tha của anh.

       Mọi việc là do anh quyết định, mong anh nghị lực, mạnh mẽ để tháo gỡ càng nhanh càng tốt khúc mắt này. Chúc anh thành công!

MỚI - NÓNG