Phát hiện chồng ngoại tình, việc này cần làm hơn là 'truy tội'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Không quan trọng lỗi do chồng cháu hay do cô giúp việc trẻ trung xinh đẹp quyến rũ. Việc cần làm là sau khi biết rõ sự việc, chồng cháu có ân hận xin lỗi, hứa sửa chữa và cháu có rộng lòng vị tha, chấp nhận cho chồng cơ hội hay không.

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó, thay vì nóng giận, làm ầm ĩ hay đưa ra lời chia tay chồng lúc này cháu hãy kìm nén cảm xúc, nhẫn nhịn xuống nước một bước. Bây giờ cần bình tĩnh để vợ, chồng ngồi lại với nhau tìm nguyên nhân, tìm cách khắc phục, nhằm níu giữ hạnh phúc gia đình, níu giữ tổ ấm cho 2 đứa con còn trứng nước của vợ, chồng cháu.

       Theo bác, bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ 'ra rìa' vì nghe lời chồng tuyển ô sin ... ngây thơ, không quan trọng lỗi do chồng cháu hay do cô giúp việc trẻ trung xinh đẹp quyến rũ chồng cháu nữa. Việc cần làm là sau khi biết rõ sự việc chồng cháu có ân hận xin lỗi, hứa sửa chữa và cháu có rộng lòng vị tha, chấp nhận cho chồng cơ hội hay không.

       Các cháu có yêu, có hỏi, cưới đàng hoàng, nay đã có với nhau 2 bé gái chung, tốt nhất là vợ, chồng cảm thông, bỏ qua mọi lỗi lầm để có được tiếng nói chung mà cùng nhau gánh vác trách nhiệm làm cha, làm mẹ, nghĩa vụ làm vợ, làm chồng cháu ạ.

       Cuộc sống cởi mở như ngày nay cũng khó tránh khỏi xảy ra chuyện sa ngã, trai gái khi có điều kiện, thôi mình là đàn bà, nhẫn nhịn một chút để cứu vãn sự tồn tại yên ấm của gia đình mới là điều đáng làm lúc này đấy cháu.

       Mấy lời cùng cháu, mong cháu suy xét, hành động sao cho trọn tình, trọn nghĩa, trọn trách nhiệm làm người xây tổ ấm của mình. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG
Nhận định, dự đoán nữ Việt Nam vs nữ Thái Lan, 19h00 ngày 21/5: Bảo vệ ngôi hậu
Nhận định, dự đoán nữ Việt Nam vs nữ Thái Lan, 19h00 ngày 21/5: Bảo vệ ngôi hậu
TPO - Đội tuyển nữ Việt Nam một lần nữa đối đầu với Thái Lan trong trận chung kết SEA Games, sau khi đã giành chiến thắng trước đối thủ này để có HCV ở Philippines cách đây 3 năm. Trận đấu vào lúc 19h00 ngày 21/5 là cơ hội để thầy trò HLV Mai Đức Chung hướng đến ngôi vị cao nhất lần thứ 3 liên tiếp.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.