Phát hiện chồng ngoại tình, việc này cần làm hơn là 'truy tội'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Không quan trọng lỗi do chồng cháu hay do cô giúp việc trẻ trung xinh đẹp quyến rũ. Việc cần làm là sau khi biết rõ sự việc, chồng cháu có ân hận xin lỗi, hứa sửa chữa và cháu có rộng lòng vị tha, chấp nhận cho chồng cơ hội hay không.

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó, thay vì nóng giận, làm ầm ĩ hay đưa ra lời chia tay chồng lúc này cháu hãy kìm nén cảm xúc, nhẫn nhịn xuống nước một bước. Bây giờ cần bình tĩnh để vợ, chồng ngồi lại với nhau tìm nguyên nhân, tìm cách khắc phục, nhằm níu giữ hạnh phúc gia đình, níu giữ tổ ấm cho 2 đứa con còn trứng nước của vợ, chồng cháu.

       Theo bác, bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ 'ra rìa' vì nghe lời chồng tuyển ô sin ... ngây thơ, không quan trọng lỗi do chồng cháu hay do cô giúp việc trẻ trung xinh đẹp quyến rũ chồng cháu nữa. Việc cần làm là sau khi biết rõ sự việc chồng cháu có ân hận xin lỗi, hứa sửa chữa và cháu có rộng lòng vị tha, chấp nhận cho chồng cơ hội hay không.

       Các cháu có yêu, có hỏi, cưới đàng hoàng, nay đã có với nhau 2 bé gái chung, tốt nhất là vợ, chồng cảm thông, bỏ qua mọi lỗi lầm để có được tiếng nói chung mà cùng nhau gánh vác trách nhiệm làm cha, làm mẹ, nghĩa vụ làm vợ, làm chồng cháu ạ.

       Cuộc sống cởi mở như ngày nay cũng khó tránh khỏi xảy ra chuyện sa ngã, trai gái khi có điều kiện, thôi mình là đàn bà, nhẫn nhịn một chút để cứu vãn sự tồn tại yên ấm của gia đình mới là điều đáng làm lúc này đấy cháu.

       Mấy lời cùng cháu, mong cháu suy xét, hành động sao cho trọn tình, trọn nghĩa, trọn trách nhiệm làm người xây tổ ấm của mình. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
TP - Chương trình “Xuân tình nguyện - Hành trình vì biển đảo quê hương” do T.Ư Ðoàn phát động, tổ chức tặng quà cho dân và quân trên huyện đảo tiền tiêu Bạch Long Vỹ (Hải Phòng) dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chương trình đã mang theo nhiều tình cảm của đất liền cùng với nhu yếu phẩm, trang thiết bị tổng trị giá 700 triệu đồng.
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm