Chồng cặp bồ vì vợ hiền quá nên ... 'nhạt'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Phải chăng chị quá yếu đuối, thụ động, từ việc lớn tới việc nhỏ đều giành cho chồng quyền quyết định, mà không bao giờ biết tự chủ, phản biện, khiến chồng thấy cuộc sống quá nhàm chán, quá giản đơn khi gắn bó với chị?

Theo ý kiến của tôi, chị nên bình tĩnh suy nghĩ xem vì sao chồng chị vẫn thương yêu, làm đủ trách nhiệm người chồng, người cha trong nhà mà lại lén lút cặp bồ, quan hệ ngoài luồng với gái trẻ thuê trọ như vậy?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Oái oăm chồng đòi chia tay nếu không được tự do ... cặp bồ, thì tôi nghĩ cái gì nó cũng có nguyên nhân của nó chị ạ! Phải chăng chị quá yếu đuối, thụ động trong vai trò làm vợ, làm mẹ, từ việc lớn tới việc nhỏ đều giành cho chồng quyền quyết định, mà không bao giờ biết tự chủ, biết phản biện, khiến chồng thấy cuộc sống quá nhàm chán, quá giản đơn khi gắn bó với chị?

Tôi nói như vậy vì biết chồng chị là người được trai, quảng giao lại có nghề kiếm ra tiền làm sao phái yếu không hâm mộ, không theo chân khi chồng chị ngỏ lời?

Tôi nghĩ bây giờ chuyện đã rồi, chị cũng không nên căng thẳng, đặt nặng vấn đề truy cứu, tra hỏi chồng cặn kẽ, sát ván làm gì, cũng chẳng cần 3 mặt một lời với cô gái trẻ kia cho mất thời gian, cho tốn sức. Chị nên tìm dịp chồng vui vẻ, tâm sự để anh ấy thấy được tình cảm của chị, của con gái đối với anh ấy. Đặc biệt là làm cho anh ấy thấy vai trò của mình trong gia đình là quan trọng, là không ai thay thế được.

       Hi vọng rằng sa ngã của chồng chị chỉ là nhất thời và chị tỉnh táo, khéo léo níu giữ hạnh phúc gia đình để vợ, chồng chung tay nuôi dạy con gái lớn khôn, nên người.

       Chúc chị may mắn và thành công. Chia sẻ cùng chị.

MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương dự báo hụt thu ngân sách
Nhiều địa phương dự báo hụt thu ngân sách
TP - Hai địa phương luôn dẫn đầu về thu ngân sách là TPHCM và Hà Nội đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh với những đợt giãn cách xã hội kéo dài. Lãnh đạo TPHCM và Hà Nội đều dự báo khả năng thành phố “hụt” thu ngân sách năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y tế lấy mẫu xét nghiệm tại huyện Krông Búk. Ảnh: Vũ Cường

Nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng, Đắk Lắk tổng lực xét nghiệm trên 33.000 người

TPO - Chỉ trong vài ngày, Đắk Lắk ghi nhận nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng. Trong đó, đáng chú ý là ổ dịch phức tạp tại thị xã Buôn Hồ liên quan đến các vựa thu mua sầu riêng. Ngành Y tế tỉnh này quyết định huy động lực lượng, xét nghiệm hơn 33.000 người nhằm bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.