Chồng cặp bồ vì vợ hiền quá nên ... 'nhạt'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Phải chăng chị quá yếu đuối, thụ động, từ việc lớn tới việc nhỏ đều giành cho chồng quyền quyết định, mà không bao giờ biết tự chủ, phản biện, khiến chồng thấy cuộc sống quá nhàm chán, quá giản đơn khi gắn bó với chị?

Theo ý kiến của tôi, chị nên bình tĩnh suy nghĩ xem vì sao chồng chị vẫn thương yêu, làm đủ trách nhiệm người chồng, người cha trong nhà mà lại lén lút cặp bồ, quan hệ ngoài luồng với gái trẻ thuê trọ như vậy?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Oái oăm chồng đòi chia tay nếu không được tự do ... cặp bồ, thì tôi nghĩ cái gì nó cũng có nguyên nhân của nó chị ạ! Phải chăng chị quá yếu đuối, thụ động trong vai trò làm vợ, làm mẹ, từ việc lớn tới việc nhỏ đều giành cho chồng quyền quyết định, mà không bao giờ biết tự chủ, biết phản biện, khiến chồng thấy cuộc sống quá nhàm chán, quá giản đơn khi gắn bó với chị?

Tôi nói như vậy vì biết chồng chị là người được trai, quảng giao lại có nghề kiếm ra tiền làm sao phái yếu không hâm mộ, không theo chân khi chồng chị ngỏ lời?

Tôi nghĩ bây giờ chuyện đã rồi, chị cũng không nên căng thẳng, đặt nặng vấn đề truy cứu, tra hỏi chồng cặn kẽ, sát ván làm gì, cũng chẳng cần 3 mặt một lời với cô gái trẻ kia cho mất thời gian, cho tốn sức. Chị nên tìm dịp chồng vui vẻ, tâm sự để anh ấy thấy được tình cảm của chị, của con gái đối với anh ấy. Đặc biệt là làm cho anh ấy thấy vai trò của mình trong gia đình là quan trọng, là không ai thay thế được.

       Hi vọng rằng sa ngã của chồng chị chỉ là nhất thời và chị tỉnh táo, khéo léo níu giữ hạnh phúc gia đình để vợ, chồng chung tay nuôi dạy con gái lớn khôn, nên người.

       Chúc chị may mắn và thành công. Chia sẻ cùng chị.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Bắt trói chị dâu cùng người đàn ông vì nghi gian dâm, trốn 17 năm không thoát
Bản tin Hình sự: Bắt trói chị dâu cùng người đàn ông vì nghi gian dâm, trốn 17 năm không thoát
TPO - TIN NÓNG ngày 4/2: Bắt Giám đốc công ty bất động sản lừa bán thửa đất cho nhiều người; Mâu thuẫn trên Tiktok, mang súng nã vào nhà đối thủ; Tin mới vụ tài xế lao ô tô vào nhóm người sưởi ấm trên vỉa hè TP Hạ Long; Bắt trói chị dâu cùng người đàn ông vì nghi gian dâm, trốn 17 năm không thoát...