'Cố' lấy chồng đào hoa, vợ trẻ ngậm ngùi ôm nỗi đau bị phản bội

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Không "vơ đũa cả nắm" để đánh giá tất cả những người dù là đàn ông hay đàn bà có số đào hoa là hư hỏng. Nhưng khi đã có tính đó, họ dễ phạm sai lầm nếu sống buông thả, không giữ được mình trước sự cám dỗ, mời gọi của "đối tác".

Tôi không "vơ đũa cả nắm" để vội vàng đánh giá tất cả những người dù là đàn ông hay đàn bà có số đào hoa là hư hỏng. Nhưng rõ ràng khi đã có tính đó họ dễ phạm sai lầm nếu sống buông thả, không đấu tranh, không giữ được mình trước sự cám dỗ, mời gọi của "đối tác".

Với những gì chị kể trong câu chuyện Kỉ niệm ngày cưới, chồng bận 'an ủi' tình cũ trong ... khách sạn, ở trường hợp của chị, chị thừa biết người yêu có nhiều mối tình trước khi cầu hôn chị, nhưng chị sẵn sàng bỏ qua vì trái tim chị đã mách bảo để chị chọn anh ấy! Vậy thì bây giờ tôi nghĩ chị không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh đẩy đưa, mà nên dũng cảm nhìn vào sự thật để hoặc níu giữ hạnh phúc gia đình, hoặc tìm ra lối thoát hợp tình, hợp lí cho cuộc sống còn dài ở phía trước của chị.

       Nếu còn thương yêu, còn muốn gắn bó với chồng, chị hãy bình tĩnh ngồi lại chuyện trò, tâm sự cùng chồng, sao cho anh ấy hiểu tình cảm của chị đối với anh ấy, sao cho chồng hiểu được vai trò, vị trí quan trọng của chồng trong ngôi nhà chung của hai người.

Tôi nghĩ rằng chồng chị có trình độ, học cao, hiểu rộng, anh ấy sẽ sớm nhận ra đâu là tình yêu đích thực cần phải nâng niu, trân trọng đối với anh ấy lúc này.

       Còn không may chồng chị khó đổi thay khi quyết chọn những mối quan hệ ngoài luồng để chơi bời, thì chị cũng nên chấp nhận chuyện đó, nhằm sớm ổn định tương lai của mình bằng một lá đơn ra tòa chia tay chồng.

       Mong chị tỉnh táo, sáng suốt và nghị lực. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Như Ý

Béo phì làm triệu chứng COVID-19 tiến triển nghiêm trọng

TP - Trải qua những ngày giãn cách, học trực tuyến tại nhà, tình trạng trẻ thừa cân, béo phì đang trở thành nỗi lo lắng của nhiều gia đình. Theo GS.TS Nguyễn Gia Khánh, Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam, trong mùa dịch, nhiều bậc phụ huynh có xu hướng bồi bổ quá mức cho con với hi vọng làm tăng sức đề kháng. Tuy nhiên, đây lại là một sai lầm nghiêm trọng.