Lời kể ngập nước mắt của gái xinh lỡ dở cả đời vì tin bồ già giàu có

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Dù sao chuyện cũng đã rồi, hậu quả em cũng đã gánh chịu và trả giá, chị khuyên em hãy bình tĩnh, đừng buồn, khổ, tự ti rồi nghĩ quẩn là thêm bi kịch cho đời em và liên lụy đến gia đình.

Chị không nghĩ em là người xấu, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gái xinh khốn đốn vì tin lời Sở Khanh 'thả thính', ngược lại chị cho rằng em còn trẻ nhưng đã có quyết tâm vươn lên đổi đời.

Nhưng vì em quá nóng vội, nông nổi trong suy nghĩ cũng như hành động nên phải trả giá cho những việc mình làm thôi. Muốn trụ lại thành phố, muốn có việc cho thu nhập tốt không phải dễ đâu em à, nhất là đối với những người trẻ tuổi thừa khao khát, ước mơ nhưng thiếu bản lĩnh, thiếu kinh nghiệm sống như em.

Thôi! Dù sao chuyện cũng đã rồi, hậu quả em cũng đã gánh chịu và trả giá, chị khuyên em hãy bình tĩnh, đừng buồn, khổ, tự ti rồi nghĩ quẩn là thêm bi kịch cho đời em và liên lụy đến gia đình, đến bố, mẹ ở quê đấy em nhé.

       Theo chị, em nên trở về với bố mẹ, ở đó em sẽ tự nuôi bản thân bằng sức lao động của mình, đến lúc đủ khôn, đủ biết kinh nghiệm sống khi xa nhà thì em có thể tiếp tục thực hiện kế hoạch đổi đời của mình ở thành phố. Không ai khôn ngay từ trong trứng, mỗi lần vấp là một lần bớt dại, chị mong rằng em mạnh mẽ, nghị lực, tỉnh táo để sửa chữa sai lầm và vươn tới một tương lai sáng sủa tốt đẹp ở phía trước trong thời gian không xa nữa.

       Thông cảm và chia sẻ cùng em. Chúc em may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên trong ngày hội hiến máu. Ảnh: Đ.H

Thổi bùng ngọn lửa Chủ nhật Đỏ ở Ninh Bình

TPO - Ngày 23/1 tại Ninh Bình, Chủ tịch Hội chữ thập Đỏ Ninh Bình nói: "Cùng nhau thổi bùng ngọn lửa "Chủ Nhật Đỏ", ngọn lửa của tinh thần tình nguyện, lòng nhân ái, sự sẻ chia đối với người thân, bạn bè và nhất là những người bệnh đang chờ và đón nhận những đơn vị máu ấm áp của chúng ta.