Lý do đau lòng khiến chồng nghe lời mẹ đi tìm vợ mới

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đặt trường hợp chồng chị nghiêng về ý kiến của mẹ và các em gái để có hạnh phúc với người phụ nữ khác thì có lẽ chị cũng nên chấp nhận sự thật, giải phóng cho người đàn ông tuy rất yêu thương nhưng không thể chung đường cùng chị vì lý do bất khả kháng đó. 

Tôi xin chia sẻ chuyện buồn cùng chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hành động của mẹ chồng khi biết con dâu vô sinh khiến ai cũng phẫn nộ Chị làmột người phụ nữ nhân hậu, tốt bụng lại phải gánh chịu nỗi đau không thể thực hiện thiên chức làm mẹ, khiến cuộc hôn nhân của vợ chồng chị trên bờ vực thẳm của sự chia lìa. Tôi thấy lỗi không phải ở chị, bởi đó là khuyết điểm bẩm sinh, bởi vậy theo tôi chị nên giữ bình tĩnh, đừng quá suy nghĩ rồi ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân. Tốt nhất chị nên thu xếp thời gian trao đổi thẳng thắn với chồng, nói rõ tình hình căn bệnh của mình và quan điểm của riêng chị về cuộc sống hiện tại cũng như lâu dài của vợ chồng chị.

Nếu chồng chị còn tình yêu với chị, không quan trọng chuyện con cái để thuỷ chung cùng vợ thì chị yên tâm, cố gắng theo đuổi phác đồ điều trị của bệnh viện. Chị cứ tin rằng, y học ngày càng tiến bộ, họ cũng sẽ tìm ra phương pháp phù hợp để chị được toại nguyện mong ước làm mẹ của mình.

Còn đặt trường hợp chồng chị nghiêng về ý kiến của mẹ và các em gái để có hạnh phúc với người phụ nữ khác thì có lẽ chị cũng nên chấp nhận sự thật, giải phóng cho người đàn ông tuy rất yêu thương nhưng không thể chung đường cùng chị trong suốt cuộc đời này do những lý do bất khả kháng đó.

Thông cảm và cầu mong chị sớm có kết quả tốt trong chữa trị. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thuốc từ nọc nhện độc có thể cứu người bị nhồi máu cơ tim 'thoát' tử vong

Thuốc từ nọc nhện độc có thể cứu người bị nhồi máu cơ tim 'thoát' tử vong

TPO - Các nhà khoa học Úc phát triển một loại thuốc có thể cứu sống những người bị nhồi máu cơ tim. Loại thuốc này được bào chế trên cơ sở một chất có trong nọc độc của nhện phễu của đảo Fraser - một trong những loài nhện nguy hiểm nhất trên thế giới. Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Circulation.
Những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở TPHCM vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp.

Cận cảnh những 'chiến binh' áo trắng chăm sóc người bệnh COVID-19 ở viện Chợ Rẫy

TPO - Khoác trên mình bộ đồ bảo hộ y tế cấp 4, các điều dưỡng, bác sĩ khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy bước vào ca trực chăm sóc bệnh nhân COVID-19 nặng và nguy kịch kéo dài từ 21 giờ đêm đến 7 giờ sáng hôm sau. Dù mệt mỏi, đôi khi kiệt sức nhưng họ vân cố gắng làm việc với hy vọng cứu sống được thật nhiều người, dịch bệnh sớm bị đẩy lùi.