Lý do đau lòng khiến chồng nghe lời mẹ đi tìm vợ mới

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đặt trường hợp chồng chị nghiêng về ý kiến của mẹ và các em gái để có hạnh phúc với người phụ nữ khác thì có lẽ chị cũng nên chấp nhận sự thật, giải phóng cho người đàn ông tuy rất yêu thương nhưng không thể chung đường cùng chị vì lý do bất khả kháng đó. 

Tôi xin chia sẻ chuyện buồn cùng chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hành động của mẹ chồng khi biết con dâu vô sinh khiến ai cũng phẫn nộ Chị làmột người phụ nữ nhân hậu, tốt bụng lại phải gánh chịu nỗi đau không thể thực hiện thiên chức làm mẹ, khiến cuộc hôn nhân của vợ chồng chị trên bờ vực thẳm của sự chia lìa. Tôi thấy lỗi không phải ở chị, bởi đó là khuyết điểm bẩm sinh, bởi vậy theo tôi chị nên giữ bình tĩnh, đừng quá suy nghĩ rồi ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân. Tốt nhất chị nên thu xếp thời gian trao đổi thẳng thắn với chồng, nói rõ tình hình căn bệnh của mình và quan điểm của riêng chị về cuộc sống hiện tại cũng như lâu dài của vợ chồng chị.

Nếu chồng chị còn tình yêu với chị, không quan trọng chuyện con cái để thuỷ chung cùng vợ thì chị yên tâm, cố gắng theo đuổi phác đồ điều trị của bệnh viện. Chị cứ tin rằng, y học ngày càng tiến bộ, họ cũng sẽ tìm ra phương pháp phù hợp để chị được toại nguyện mong ước làm mẹ của mình.

Còn đặt trường hợp chồng chị nghiêng về ý kiến của mẹ và các em gái để có hạnh phúc với người phụ nữ khác thì có lẽ chị cũng nên chấp nhận sự thật, giải phóng cho người đàn ông tuy rất yêu thương nhưng không thể chung đường cùng chị trong suốt cuộc đời này do những lý do bất khả kháng đó.

Thông cảm và cầu mong chị sớm có kết quả tốt trong chữa trị. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Di ảnh liệt sĩ Trần Như Thắng (Ảnh gia đình cung cấp)
Chuyện tìm thân nhân cho liệt sĩ
TP - Tôi nhận được hình ảnh chụp một bia mộ liệt sĩ ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh mà anh trai tôi, một cựu chiến binh, gửi tới nhờ đưa lên mạng xã hội để tìm kiếm thân nhân. Thật kỳ diệu, chỉ sau một đêm, đã có kết quả...
Súng ADS có khả năng bắn trúng mục tiêu trong điều kiện dưới nước ở khoảng cách lên đến 20m, còn trên cạn là 600m.
Báo Mỹ đánh giá cao lợi thế vũ khí dưới nước của Nga
TPO - Súng ADS có khả năng bắn trúng mục tiêu trong điều kiện dưới nước ở khoảng cách lên đến 20 m và ở độ sâu tới 6 m. Trên đất liền, tầm bắn của súng ước tính khoảng 600 m, tương ứng với hiệu suất của nhiều loại súng trường tấn công. ADS cũng được tích hợp súng phóng lựu, giúp bắn lựu đạn VOG-25.

Có thể bạn quan tâm