Mẹ chồng đã 'hành lên bờ xuống ruộng', chồng còn ngang nhiên tỏ thái độ này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chồng chị chỉ cần chị làm vừa lòng mẹ anh ấy, còn chị buồn khổ, oan ức đến đâu là việc của chị, chồng không quan tâm, chia sẻ. Vậy chị cố níu giữ tình yêu để làm gì?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật đằng sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi của chồng và vợ cũ, không biết tại thời điểm này chị đã có sự lựa chọn phù hợp nào cho hạnh phúc riêng của mình chưa? Nếu chị đang phân vân thì em nghĩ chị nên mạnh dạn đưa đơn ra tòa để chia tay với người chồng mà chị đã trao nhầm trái tim đó đi.

Nói chị đừng giận chứ anh ấy đâu có thật lòng yêu thương chị, bởi khi chị về làm "tập hai" của chồng thì anh ấy thừa hiểu trách nhiệm của mình phải thu xếp thế nào để không lặp lại mâu thuẫn giữa mẹ chồng và con dâu, khiến con dâu chán nản, bức xúc mà rời bỏ gia đình chồng.

Thế mà khi chị bị mẹ chồng bắt ne, bắt nét, từ chuyện bé đến chuyện lớn chị tâm sự cùng chồng thì anh ta lại bênh mẹ, lại khuyên chị nhẫn nhịn để mẹ anh ấy vui lòng!

Chồng chị chỉ cần chị làm vừa lòng mẹ anh ấy, còn chị buồn khổ, oan ức đến đâu là việc của chị, chồng không quan tâm, chia sẻ. Vậy chị cố níu giữ tình yêu để làm gì? Cố thuyết phục người đàn ông mang tiếng có học, hiểu biết hơn mình đó để làm gì khi anh ấy không mang lại cho chị cuộc hôn nhân yên ấm, hạnh phúc?

Mong chị tỉnh táo, cân nhắc kĩ càng để có quyết định đúng cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước của chị, chúc chị may măn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các BS Bệnh viện E Trung ương đang thực hiện ca phẫu thuật tái tạo dương vật và 'trả lại bản lĩnh đàn ông' cho nam thanh niên 28 tuổi. Ảnh: Mai Thanh

Tạo 'cậu nhỏ' mới có phong độ đàn ông hoàn hảo cho nam thanh niên bị cháy cụt dương vật

TPO - Khoa Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và hàm mặt, Bệnh viện E vừa tạo hình lại dương vật thành công cho một bệnh nhân nam (28 tuổi, ở Hà Nội) bị cháy cụt mất dương vật. Điều đặc biệt nhất của ca phẫu thuật này chính là việc các bác sĩ không chỉ tạo hình lại dương vật đã mất mà còn tìm lại “bản lĩnh đàn ông” để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân này.
Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

TPO - Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chiều 14/5, ông Đặng Quang Tấn, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, diễn biến các nguồn lây nhiễm liên quan đến Hà Nam, Vĩnh Phúc, Yên Bái đã được kiểm soát, không có khả năng lây lan ra cộng đồng.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp Ảnh: Đình Nam

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Toàn hệ thống luôn đặt trong tình trạng 'trực chiến'

TPO - “Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng trong cộng đồng đã có mầm bệnh và sẵn sàng bùng phát. Do đó, toàn hệ thống luôn đặt trong tình trạng “trực chiến”, khi phát hiện ca chỉ điểm trong cộng đồng, lập tức ra quân, khoanh vùng dịch bệnh”, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nhấn mạnh tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, chiều 14/5.