Mẹ chồng đã 'hành lên bờ xuống ruộng', chồng còn ngang nhiên tỏ thái độ này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chồng chị chỉ cần chị làm vừa lòng mẹ anh ấy, còn chị buồn khổ, oan ức đến đâu là việc của chị, chồng không quan tâm, chia sẻ. Vậy chị cố níu giữ tình yêu để làm gì?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật đằng sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi của chồng và vợ cũ, không biết tại thời điểm này chị đã có sự lựa chọn phù hợp nào cho hạnh phúc riêng của mình chưa? Nếu chị đang phân vân thì em nghĩ chị nên mạnh dạn đưa đơn ra tòa để chia tay với người chồng mà chị đã trao nhầm trái tim đó đi.

Nói chị đừng giận chứ anh ấy đâu có thật lòng yêu thương chị, bởi khi chị về làm "tập hai" của chồng thì anh ấy thừa hiểu trách nhiệm của mình phải thu xếp thế nào để không lặp lại mâu thuẫn giữa mẹ chồng và con dâu, khiến con dâu chán nản, bức xúc mà rời bỏ gia đình chồng.

Thế mà khi chị bị mẹ chồng bắt ne, bắt nét, từ chuyện bé đến chuyện lớn chị tâm sự cùng chồng thì anh ta lại bênh mẹ, lại khuyên chị nhẫn nhịn để mẹ anh ấy vui lòng!

Chồng chị chỉ cần chị làm vừa lòng mẹ anh ấy, còn chị buồn khổ, oan ức đến đâu là việc của chị, chồng không quan tâm, chia sẻ. Vậy chị cố níu giữ tình yêu để làm gì? Cố thuyết phục người đàn ông mang tiếng có học, hiểu biết hơn mình đó để làm gì khi anh ấy không mang lại cho chị cuộc hôn nhân yên ấm, hạnh phúc?

Mong chị tỉnh táo, cân nhắc kĩ càng để có quyết định đúng cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước của chị, chúc chị may măn. 

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…