Có 67 kết quả :

Khách du lịch chụp ảnh trước Nhà thờ Máng Cỏ, thị trấn Bethlehem

Đặt chân đến nơi Chúa giáng sinh: Niềm vui không dành cho tất cả

TPO - Nhiều năm qua, vùng Đất Thánh là nơi Chúa Giáng sinh và cũng là nơi xảy ra nhiều tranh chấp giữa Israel và Palestine, hiện đang trong tầm kiểm soát của Israel, trong đó có ngành công nghiệp du lịch, mà nhiều du khách cho rằng, sự độc quyền đó của Israel đã góp phần đáng kể vào quá trình bình thường hóa tại vùng đất thiêng này. Thế nhưng, dù có là lễ Giáng sinh, nhưng không phải ai cũng đón mừng ngày này với niềm hạnh phúc trọn vẹn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ điếng người nghe lý do bị chồng bỏ

TPO - Chị nên tìm mọi cách để níu kéo anh ấy quay về với chị. Anh ấy cũng mới đưa ra ý kiến là sẽ chia tay chị chứ chưa viết đơn hay làm to chuyện, vì vậy cơ hội để chị thuyết phục chồng vẫn còn đấy chị ạ.
Đàn ông Mỹ ngại kết hôn

Đàn ông Mỹ ngại kết hôn

TP - Mới đây, các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học New York và Đại học Texas đã hỏi ý kiến 105 nam giới tại sao họ lại kiên quyết tránh né chuyện kết hôn. 
Thái độ cán bộ thuế ảnh hưởng đến cải cách thuế. Ảnh: Như Ý

Khi ngành thuế dám đối diện sự thật

TPO - Cứ nói đến thuế trước nay vẫn mang tiếng là khá khép kín và luôn “ẩn mình” để làm khó người dân nộp thuế. Song những thay đổi gần đây cho thấy đã có sự chuyển biến từ cung cách quản lý hành chính sang dịch vụ của ngành vốn bị chỉ trích khá nhiều.  
Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu

Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu

TPO - Valerie Sagun, một tín đồ yoga 27 tuổi sống tại San Francisco (Mỹ) đã khiến không ít cư dân mạng phải khâm phục, bởi tuy sở hữu thân hình quá khổ nhưng cô có thể tập thành thục những động tác yoga cực “khoai”.
Vướng kẻ dại tình vì một câu đùa

Vướng kẻ dại tình vì một câu đùa

TP - Trong chuyến đi dã ngoại cuối tuần qua, em trót trêu Đ là anh đã khiến em thầm thương trộm nhớ mấy năm trời nay rồi. Vì chỉ đùa vui nên em quên đi ngay, không ngờ anh ấy lại coi đó là một lời trao gửi nghiêm túc, cứ ra sức “tấn công” em ngày càng lộ liễu.
Quấy rối thì rắc rối

Quấy rối thì rắc rối

TP - Trong cuộc họp, người chủ trì ngắm nhân viên đang loay hoay với cái máy ảnh trên tay, bèn hỏi thăm “Tình hình zum ra zum vào đêm qua thế nào”. Anh này ngớ ra, xong rồi nghe thấy điệu cười ha há và nét mặt của “sếp” thì cũng hiểu. Lãnh đạo, nhân viên hòa đồng thế đấy.