Vũ Hoàng Việt chia sẻ về bạn gái mới sau chia tay Yvonne Thúy Hoàng hơn 32 tuổi

TPO - Việc Vũ Hoàng Việt chia sẻ về thái độ của “tình cũ” là đại gia Yvonne Thúy Hoàng khi biết tin anh đã có bạn gái mới trẻ đẹp và nóng bỏng khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, mới đây, khi chia sẻ về chuyện tình cảm và cuộc sống sau khi chia tay Yvonne Thúy Hoàng với VietNamNet, Vũ Hoàng Việt cho biết anh và bạn gái hiện tại đã chính thức hẹn hò được một năm, nhưng không công khai hình ảnh vì không muốn bạn gái bị ảnh hưởng.

“Cả hai chúng tôi đều rất hợp nhau trong tính cách lẫn mọi quan điểm trong cuộc sống…Thời điểm mới quen nhau, cô ấy cũng có hỏi nhiều về chuyện tình trước đây của tôi. Tuy nhiên quá khứ mãi là quá khứ, tôi chẳng cần giải thích nhiều vì điều quan trọng là tình yêu tôi dành cho cô ấy ra sao. Tôi may mắn khi cô ấy cũng không để tâm đến quá nhiều chuyện cũ”, nam người mẫu chia sẻ.

Vũ Hoàng Việt chia sẻ về bạn gái mới sau chia tay Yvonne Thúy Hoàng hơn 32 tuổi ảnh 1  
Vũ Hoàng Việt chia sẻ về bạn gái mới sau chia tay Yvonne Thúy Hoàng hơn 32 tuổi ảnh 2 Mặc dù bị che mặt nhưng qua hình ảnh, nhiều người cho rằng bạn gái mới của Vũ Hoàng Việt khá trẻ trung và nóng bỏng.

Đồng thời, Vũ Hoàng Việt tiết lộ rằng bạn gái là người thấu hiểu, cảm thông, chu đáo và luôn đồng hành, chia sẻ cùng anh trong tất cả mọi vấn đề từ công việc đến cuộc sống, gia đình.

Vũ Hoàng Việt chia sẻ về bạn gái mới sau chia tay Yvonne Thúy Hoàng hơn 32 tuổi ảnh 3  
Vũ Hoàng Việt chia sẻ về bạn gái mới sau chia tay Yvonne Thúy Hoàng hơn 32 tuổi ảnh 4 Vũ Hoàng Việt từng có mối tình kéo dài 5 năm đầy ồn ào với Yvonne Thúy Hoàng - triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood, hơn anh tới 32 tuổi.

Cũng tại đây, chia sẻ về cảm nhận khi trải qua 2 cuộc tình với 2 người phụ nữ có độ tuổi chênh lệch rất lớn, Vũ Hoàng Việt cho rằng không nên so sánh vì mỗi thời điểm con người ta có những cảm xúc, suy nghĩ khác nhau về chuyện tình yêu và điều quan trọng hơn hết là anh đang cảm thấy hạnh phúc về chuyện tình cảm của mình cũng như muốn hướng tới một tương lai xa hơn với bạn gái hiện tại.

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện vào giữa năm 2019, Vũ Hoàng Việt cho biết anh không còn hoạt động showbiz mà chuyển hướng sang đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và đã tích cóp mua được hai căn hộ riêng. Thậm chí, cựu người mẫu tiết lộ mức doanh thu của anh đạt tới hàng trăm triệu mỗi tháng. “Tôi cảm thấy rất hãnh diện với thành quả mình đã đạt được, mỗi tháng tôi có thể thu về vài trăm triệu trong công việc kinh doanh. Những gì tôi gặt hái được, tôi đã cố gắng rất nhiều và không hề dễ dàng như mọi người nghĩ “- anh từng nói.

Vũ Hoàng Việt chia sẻ về bạn gái mới sau chia tay Yvonne Thúy Hoàng hơn 32 tuổi ảnh 5  

Vũ Hoàng Việt sinh năm 1989, cao 1.87m, từng tham gia cuộc thi Siêu Mẫu Việt 2010 và lọt top 10. Sau đó, anh tiếp tục đăng kí dự thi và lọt Top 5 Siêu Mẫu Việt 2011. Năm 2012, anh khiến dư luận xôn xao khi công khai tình cảm với Yvonne Thúy Hoàng - triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood, hơn anh tới 32 tuổi.

Mặc cho mọi lời đồn, chỉ trích bủa vây như “Yêu vì tiền”, “đào mỏ”, Vũ Hoàng Việt vẫn thoải mái công khai thể hiện tình cảm với người yêu ở các sự kiện cũng như trên mạng xã hội. Đặc biệt, trong thời gian hẹn hò, người tình đại gia thường xuyên tặng cho Vũ Hoàng Việt nhiều món quà giá trị thậm chí mua cả xe cho bố mẹ cựu người mẫu sinh hay không tiếc tiền mua nhà trị giá nhiều tỉ đồng cho anh. Do đó, Vũ Hoàng Việt từng khẳng định rằng khoảng thời gian yêu Yvonne Thúy Hoàng là quãng đời yên bình, vui vẻ của mình và anh muốn ở bên người tình đại gia này suốt đời.

Vũ Hoàng Việt chia sẻ về bạn gái mới sau chia tay Yvonne Thúy Hoàng hơn 32 tuổi ảnh 6 Hình ảnh thuở mặn nồng của Vũ Hoàng Việt và tình cũ - Yvonne Thúy Hoàng.

Tuy nhiên, vào đầu tháng 4/2018, hai người bất ngờ xác nhận chuyện chia tay sau 5 năm gắn bó với lý do Yvonne Thúy Hoàng mong muốn Vũ Hoàng Việt có một gia đình thực sự, kết hôn với người trẻ tuổi và sinh con đẻ cái.

Sau khi “đường ai nấy đi”, nam người mẫu khẳng định anh học được rất nhiều điều ở khía cạnh cuộc sống đến vấn đề kinh doanh từ người tình tỷ phú. Nhờ mối quan hệ này anh cũng có cơ hội để khởi nghiệp, rủng rỉnh tiền gửi về cho gia đình ở quê hơn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.