Có 41 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ nức nở xin quay về khi tình già thay bồ mới

TPO - Qua dư luận tôi biết Vy cặp bồ với ông giám đốc già đa tình đó, chưa kịp tính kế để bắt tận tay, day tận trán cô vợ lăng loàn, lừa chồng đi ngoại tình thì tối hôm qua Vy về nhà rất sớm, nước mắt lưng tròng ôm lấy tôi xin cho em được quay lại...
Ảnh minh hoạ: Internet

Tiếc tiền 'bo', trai trẻ không dám rời tình già giàu có

TPO - Có thật là sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ hết đường về vì 'nợ' tình bà chủ cô đơn, anh sợ chuyện làm "trai bao" của mình bị lộ rồi phải nhận lời đàm tiếu của làng quê, của dư luận đến mức không dám bỏ bà chủ để về nơi chôn nhau cắt rốn của mình?
Ảnh minh hoạ: Internet

Trắng tay vì mắc lưới tình của "gái ngoan"

TPO - Tôi mất việc làm cùng lúc nhận được tin Hoài Thương của tôi đã có bồ mới giàu sang, thừa sức bao cho em mặc dù người tình lớn gấp đôi tuổi em. Vậy là xong! Tôi tốn công dã tràng, số tiền làm lụng tích cóp để tự lo cho hạnh phúc riêng của mình mà không phải phiền đến bố, mẹ đã theo cô người yêu nhỏ bé “ngoan ngoãn” một đi không trở lại…
Ảnh minh hoạ: Internet

Tình cờ phát hiện nhân tình già giàu có của chồng nhờ câu chuyện "buôn dưa lê"

TPO - Theo tôi, chuyện cô vì tin tưởng vào tình yêu của bạn trai và bản thân cô cũng thấy quan hệ tình cảm đã chín muồi nên tự nguyện dâng hiến chẳng có gì đáng làm ầm ĩ hay dằn vặt, đau xót cả. Điều đáng bàn ở đây là liệu sau những gì cô tận mắt chứng kiến, tận tai nghe được từ nhân tình già giàu có của người yêu thì cô có còn muốn chung sống với anh ta đến trọn đời không?
Ảnh minh hoạ: Internet

Cưới “chạy bầu” và nỗi đau của chồng trẻ bị vợ giàu “cắm sừng“

TPO - Rồi cũng chính em là người dẫn dắt tôi vào đam mê cuộc tình khi chỉ có tôi và em trong căn nhà sang trọng đó. Để rồi chỉ một tháng rưỡi sau khi quen biết , em đã có bầu với tôi. Vậy là nhà gái tức tốc lo từ A đến Z cho một đám cưới ... chạy bầu, trong lúc tôi còn chưa biết tình yêu của tôi và người đàn bà hơn tuổi tôi kia đang ở vào giai đoạn nào!