Âm mưu khủng khiếp của chồng sau mối tình 'qua đường' với ô sin trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị phải giữ bình tĩnh sao cho thật tỉnh táo để xem xét sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật động trời sau 'vai diễn' soái ca của chồng từ ngày nhà có ô sin trẻ, thì đâu là nguyên nhân đích thực của việc ngoại tình giữa chồng chị và cô giúp việc trẻ trung, xinh đẹp kia.

Chị phải giữ bình tĩnh sao cho thật tỉnh táo để xem xét sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật động trời sau 'vai diễn' soái ca của chồng từ ngày nhà có ô sin trẻ, thì đâu là nguyên nhân đích thực của việc ngoại tình giữa chồng chị và cô giúp việc trẻ trung, xinh đẹp kia.

Mối quan hệ đó có phải chỉ đơn thuần là trăng hoa, là ong bướm hay chồng chị và cô gái kia đã có tính toán, có mưu đồ rồi? Theo tôi, rất có thể chồng chị nuôi mộng kiếm con nối dõi vì chị chỉ sinh con một bề, còn cô giúp việc kia cũng nuôi mộng đổi đời nếu làm chồng chị hài lòng, viên mãn nếu sinh cho dòng tộc anh ấy một cậu con trai! Là phỏng đoán của riêng cá nhân tôi vậy thôi chứ thực tế thế nào chỉ có chồng chị và cô giúp việc biết. Còn nhiệm vụ của chị lúc này là phải hiểu rõ, phải làm rõ sự việc càng sớm càng tốt.

Nếu chồng chị vì "ham của lạ" mà sa ngã và chị còn yêu thương chồng, còn muốn cùng chồng chung tay nuôi dạy các con khôn lớn, thì chị nên cho anh cơ hội trở về khi anh ấy ân hận nhận ra lỗi lầm của mình và quyết tâm sửa chữa. 

Còn đặt trường hợp đó là sự lựa chọn cho một hạnh phúc mới của chồng thì có lẽ tôi không cần khuyên chị cũng biết mình phải làm gì để ổn định cuộc sống của chị và 2 con còn trứng nước của mình. 

Thông cảm và chia sẻ cùng chị. 

MỚI - NÓNG