Có 248 kết quả :

Rung động đầu đời hay quấy rối tình dục?

Rung động đầu đời hay quấy rối tình dục?

TP - Quấy rối tình dục học đường đang trở thành vấn nạn làm ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần của cả những nạn nhân lẫn người chứng kiến. Nó là mối quan tâm chung không chỉ của các bạn tuổi teen, của phụ huynh mà còn của cả cộng đồng.
Tác giả của các bức tranh này chính là học sinh. Ảnh: Vinschool Central Park

Gen Z mê triển lãm

TP - Bắt đầu từ cách đây 3 năm với triển lãm Loài Plastic – một dự án giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, người trẻ đứng xếp hàng dài để được vào xem, cho đến nay đã dần dần hình thành nên một làn sóng tiếp cận văn hoá nghệ thuật của Gen Z qua triển lãm.
Cứ vịn tay em mà đứng dậy

Cứ vịn tay em mà đứng dậy

TP - Chị Hải Yến (sinh năm 1995, TPHCM) bị phát hiện F0 hồi giữa tháng 8, sau hơn 1 tuần điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 4 (khu tái định cư Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh), chị có xét nghiệm âm tính. Ngay sau đó, chị Yến xin ở lại bệnh viện làm tình nguyện viên cho đến tận 12/10, chỉ trước khi bệnh viện này ngừng hoạt động 3 ngày. Những trang nhật ký này được chị Yến viết trong chính những ngày đặc biệt ấy.
Người tích cực thường có thói quen này, bất ngờ nhất là cách họ bắt đầu một ngày mới

Người tích cực thường có thói quen này, bất ngờ nhất là cách họ bắt đầu một ngày mới

TPO - Chỉ những ngày đẹp trời “mood” lên cao chúng ta mới nhìn thấy mặt sáng của vấn đề. Nhưng nếu luyện tập cái nhìn khách quan, không bỏ cảm xúc vụ lợi cá nhân lên, bạn có thể nhìn thấy mặt sáng của vấn đề hằng ngày. Bạn có thể nhìn tích cực ngay cả ở thời điểm khó khăn và giải quyết vấn đề tiến lên phía trước.
CEO Home Credit Việt Nam Dmitry Mosolov

Tinh thần làm chủ tại nơi có 9.000 'lãnh đạo'

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), cùng tìm hiểu câu chuyện tinh thần doanh nhân hay “tinh thần làm chủ” tại Home Credit, nơi có 9.000 nhân viên - cũng chính là những “người làm chủ” qua cuộc trò chuyện với ông Dmitry Mosolov - Tổng Giám đốc Cty Home Credit Việt Nam.
Vừa mới nồng ấm lên trong thời gian qua, liệu quan hệ Mỹ - Triều Tiên có nhanh chóng trở lại trạng thái căng thẳng, đối đầu như trong nhiều năm qua?

Triều Tiên cáo buộc Mỹ bắt tàu hàng là 'thiếu thiện chí'

TPO - Bình luận về việc Mỹ bắt tàu chở hàng của nước này, Triều Tiên cho rằng đó là hành động vi phạm luật pháp quốc tế, cũng như tác động tiêu cực đến tinh thần của cuộc hội đàm thượng đỉnh giữa lãnh đạo hai nước, đồng thời kêu gọi Mỹ nhanh chóng thả tàu chở hàng này.
NSX '11 niềm hy vọng' hoàn tiền vé nếu phim chưa chạm cảm xúc khán giả

NSX '11 niềm hy vọng' hoàn tiền vé nếu phim chưa chạm cảm xúc khán giả

Vừa khởi chiếu, 11 Niềm Hy Vọng đã chứng minh sức hút của một bộ phim điện ảnh lấy cảm hứng từ bóng đá Việt Nam khi trong một tuần qua, cộng đồng mạng và giới truyền thông sục sôi với hai luồng dư luận trái chiều. Nhiều người đã bất ngờ với động thái mới nhất từ nhà sản xuất Metan Entertainment và đạo diễn Robie Trường.