Tuyển nữ Việt Nam nhận doping tinh thần trước thềm vòng loại Olympic

Tuyển nữ Việt Nam nhận doping tinh thần trước thềm vòng loại Olympic
TPO - Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đến VFF gặp mặt đầu xuân và chúc tết các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam trong buổi tập cuối cùng hôm qua, trước khi toàn đội lên đường sang Hàn Quốc tham dự vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020.

Báo cáo tình tình chuẩn bị của đội tuyển nữ cho vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020, HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết, đội đã tập trung trở lại vào ngày mùng 3 Tết nguyên đán và ra sân tập luyện chiều cùng ngày cũng như duy trì lịch tập 2 buổi mỗi ngày.

Hiện tại, sức khỏe các tuyển thủ đều tốt, không có ai bị chấn thương. Trường hợp đáng tiếc duy nhất là trung vệ Chương Thị Kiều bị tái phát chấn thương cũ nên đã xin ở lại điều trị hồi phục tại Bệnh viện Thể thao. 

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết: “Đội tuyển nữ Việt Nam đã tập trung từ đầu tháng 1 vừa qua ngay sau SEA Games. Thời gian chuẩn bị của toàn đội tuy ngắn nhưng đã được VFF tạo mọi điều kiện tốt nhất, có chuyến tập huấn tại Quảng Ninh và 3 trận đấu giao hữu".

Sau khi nghe báo cáo, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao sự nỗ lực của các nữ tuyển thủ, dù trong ngày nghỉ tết nhưng vì nhiệm vụ quốc gia vẫn xỏ giày ra sân tập luyện từ rất sớm.

"Tại vòng loại 3 Olympic, đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu 2 trận, các cầu thủ cần tiếp tục đem tinh thần trong năm 2019 để cố gắng bằng mọi giá phải thắng một trận, đạt kết quả tốt nhất. Một lần nữa, chúc toàn đội năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công”, Bộ trưởng nhấn mạnh.

Tối nay (30/1), đội tuyển nữ Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc tham dự vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ bay từ Hà Nội đến Incheon, sau đó sẽ bay tiếp từ Incheon sang đảo Jeju - nơi diễn ra bảng đấu của tuyển Việt Nam. Ngày 6/2, tuyển nữ Việt Nam ra quân gặp Myanmar và đối đầu với Hàn Quốc ba ngày sau đó.

MỚI - NÓNG
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm