Vợ chết lặng vì thành 'nhân chứng bất đắc dĩ' chứng kiến chồng ngoại tình

Ảnh minh họa; Internet
Ảnh minh họa; Internet
TPO - Qua những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng lộ chuyện ngoại tình chỉ vì một giây đãng trí này tôi muốn chị nhận ra trong cái sai của chồng cũng có lỗi của người làm vợ đấy chị ạ. 

Tôi không khuyên chị níu giữ cũng không có ý định ủng hộ chị chia tay chồng bởi tôi nghĩ đây hoàn toàn là chuyện riêng tư trong gia đình nhỏ của chị và quyền quyết định, quyền lựa chọn là do cả hai vợ chồng bàn bạc, thống nhất quan điểm sao cho hợp tình, hợp lí.

Qua những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng lộ chuyện ngoại tình chỉ vì một giây đãng trí này tôi muốn chị nhận ra trong cái sai của chồng cũng có lỗi của người làm vợ đấy chị ạ. Nếu ngay từ những ngày đầu tiên chị không quá coi nặng những đồng tiền của chồng đưa về mà chủ trọng đến thời gian làm việc, đưa đón khách của chồng. Sau đó nhắc nhở, có biện pháp xa gần, ngăn chặn những biểu hiện khuất tất, thiếu hợp lí mỗi khi anh ấy vắng nhà thì chắc không xảy ra cớ sự trớ trêu, đe dọa đến mái ấm gia đình chị như bây giờ. 

Chuyện cũng đã xảy ra, tốt nhất chị nên mạnh dạn ngồi lại với chồng để tìm ra nguyên nhân và cách tháo gỡ. Vợ chồng chị còn có hai đứa con chung còn nhỏ dại, chúng rất cần bàn tay chăm sóc của cả bố và mẹ. Mong chị và chồng tỉnh táo, sáng suốt để các con không phải lâm vào tình cảnh có cha thì mất mẹ, có mẹ thì thiếu cha chị nhé. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ gia đình chị. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấp cứu viêm não Nhật Bản ở trẻ em. Ảnh: Internet

Nắng nóng, trẻ mắc viêm não Nhật Bản nguy hiểm như thế nào?

TPO - Bệnh viêm não Nhật Bản ở trẻ em là bệnh truyền nhiễm, một tình trạng nhiễm khuẩn cấp tính hệ thần kinh trung ương chủ yếu do virus gây ra thường gặp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chưa có điều trị đặc hiệu. Hằng năm có khoảng 67.900 trường hợp viêm não Nhật Bản. Tỉ lệ tử vong 25-30%, khoảng 50% người bệnh sống có di chứng nặng nề.
Bộ Y tế: Những người cần thận trọng khi tiêm vắc xin COVID-19

Bộ Y tế: Những người cần thận trọng khi tiêm vắc xin COVID-19

TPO - Theo công văn 6202 Bộ trưởng Bộ Y tế vừa ký ban hành, những người thuộc nhóm trì hoãn tiêm chủng thì tiếp tục theo dõi và sắp xếp tiêm chủng trong thời gian sớm nhất khi có đủ điều kiện. Những người thuộc nhóm cần thận trọng khi tiêm chủng có thể được tiêm tại tất cả các cơ sở tiêm chủng cố định và lưu động, không bắt buộc tiêm tại các bệnh viện, cơ sở điều trị.
Tối 4/8, thêm 3.352 ca mắc COVID-19, riêng Bình Dương có 1.111 trường hợp

Tối 4/8, thêm 3.352 ca mắc COVID-19, riêng Bình Dương có 1.111 trường hợp

TPO - Tối 4/8, Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 3.352 ca nhiễm mới với 1 ca nhập cảnh và 3.351 ca ghi nhận trong nước (821 ca trong cộng đồng). Lần đầu tiên Bình Dương vượt TPHCM số ca mắc trong cùng lần công bố kể từ khi dịch bùng phát những ngày vừa qua. Như vậy trong ngày 4/8 Việt Nam ghi nhận 7.623 ca nhiễm mới.