Vợ chết lặng vì thành 'nhân chứng bất đắc dĩ' chứng kiến chồng ngoại tình

Ảnh minh họa; Internet
Ảnh minh họa; Internet
TPO - Qua những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng lộ chuyện ngoại tình chỉ vì một giây đãng trí này tôi muốn chị nhận ra trong cái sai của chồng cũng có lỗi của người làm vợ đấy chị ạ. 

Tôi không khuyên chị níu giữ cũng không có ý định ủng hộ chị chia tay chồng bởi tôi nghĩ đây hoàn toàn là chuyện riêng tư trong gia đình nhỏ của chị và quyền quyết định, quyền lựa chọn là do cả hai vợ chồng bàn bạc, thống nhất quan điểm sao cho hợp tình, hợp lí.

Qua những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng lộ chuyện ngoại tình chỉ vì một giây đãng trí này tôi muốn chị nhận ra trong cái sai của chồng cũng có lỗi của người làm vợ đấy chị ạ. Nếu ngay từ những ngày đầu tiên chị không quá coi nặng những đồng tiền của chồng đưa về mà chủ trọng đến thời gian làm việc, đưa đón khách của chồng. Sau đó nhắc nhở, có biện pháp xa gần, ngăn chặn những biểu hiện khuất tất, thiếu hợp lí mỗi khi anh ấy vắng nhà thì chắc không xảy ra cớ sự trớ trêu, đe dọa đến mái ấm gia đình chị như bây giờ. 

Chuyện cũng đã xảy ra, tốt nhất chị nên mạnh dạn ngồi lại với chồng để tìm ra nguyên nhân và cách tháo gỡ. Vợ chồng chị còn có hai đứa con chung còn nhỏ dại, chúng rất cần bàn tay chăm sóc của cả bố và mẹ. Mong chị và chồng tỉnh táo, sáng suốt để các con không phải lâm vào tình cảnh có cha thì mất mẹ, có mẹ thì thiếu cha chị nhé. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ gia đình chị. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 dừng tiếp nhận bệnh nhân chuyển tuyến

Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 dừng tiếp nhận bệnh nhân chuyển tuyến

TPO - Tối 8/5, Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 thông báo, do tình hình dịch COVID-19 trên cả nước đang có chiều hướng diễn biến phức tạp, để đảm bảo năng lực sẵn sàng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, bệnh viện tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân chuyển tuyến từ các Bệnh viện khu vực Hà Nội và các tỉnh kể từ ngày 8/5.
Rà soát người từng đến Bệnh viện đa khoa Medlatec từ ngày 3-7/5 vì liên quan 2 ca COVID-19

Rà soát người từng đến Bệnh viện đa khoa Medlatec từ ngày 3-7/5 vì liên quan 2 ca COVID-19

TPO - Tối 8/5 Bộ Y tế có công văn gửi Bệnh viện đa khoa Medlatec thông báo việc ngày 7/5/2021, ca bệnh 3092 (BN 3092) và ca bệnh 3093 (BN 3093) mắc COVID-19 (Địa chỉ: xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín, Hà Nội) đã đến khám và làm xét nghiệm tại Bệnh viện đa khoa Medlatec vào ngày 3/5/2021 và 6/5/2021 và có kết quả dương tính ngày 7/5/2021.
Phun tiêu độc khử trùng phòng chống COVID-19 tại tỉnh TT-Huế.

Tỉnh TT-Huế thông tin về ca mắc COVID-19

TPO - Theo Văn phòng UBND tỉnh TT-Huế, qua tầm soát bệnh nhân ở tỉnh Quảng Trị đến khám bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền (TT-Huế), cơ quan y tế tại TT-Huế đã phát hiện ca nghi dương tính với SARS-CoV-2.
Nguy cơ lây dịch từ bệnh viện K rất cao, Bộ Y tế tăng cường rà soát người từng đến đây

Nguy cơ lây dịch từ bệnh viện K rất cao, Bộ Y tế tăng cường rà soát người từng đến đây

TPO - Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) huyện Thanh Trì, Hà Nội đã ghi nhận 11 trường hợp mắc COVID-19. Đây là cơ sở điều trị với số lượng lớn bệnh nhân đến từ nhiều tỉnh, thành phố, số người đến thăm, phục vụ, người chăm sóc. Do vậy, nguy cơ lây lan dịch bệnh từ bệnh viện này rất cao.