Vợ chết lặng vì thành 'nhân chứng bất đắc dĩ' chứng kiến chồng ngoại tình

Ảnh minh họa; Internet
Ảnh minh họa; Internet
TPO - Qua những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng lộ chuyện ngoại tình chỉ vì một giây đãng trí này tôi muốn chị nhận ra trong cái sai của chồng cũng có lỗi của người làm vợ đấy chị ạ. 

Tôi không khuyên chị níu giữ cũng không có ý định ủng hộ chị chia tay chồng bởi tôi nghĩ đây hoàn toàn là chuyện riêng tư trong gia đình nhỏ của chị và quyền quyết định, quyền lựa chọn là do cả hai vợ chồng bàn bạc, thống nhất quan điểm sao cho hợp tình, hợp lí.

Qua những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng lộ chuyện ngoại tình chỉ vì một giây đãng trí này tôi muốn chị nhận ra trong cái sai của chồng cũng có lỗi của người làm vợ đấy chị ạ. Nếu ngay từ những ngày đầu tiên chị không quá coi nặng những đồng tiền của chồng đưa về mà chủ trọng đến thời gian làm việc, đưa đón khách của chồng. Sau đó nhắc nhở, có biện pháp xa gần, ngăn chặn những biểu hiện khuất tất, thiếu hợp lí mỗi khi anh ấy vắng nhà thì chắc không xảy ra cớ sự trớ trêu, đe dọa đến mái ấm gia đình chị như bây giờ. 

Chuyện cũng đã xảy ra, tốt nhất chị nên mạnh dạn ngồi lại với chồng để tìm ra nguyên nhân và cách tháo gỡ. Vợ chồng chị còn có hai đứa con chung còn nhỏ dại, chúng rất cần bàn tay chăm sóc của cả bố và mẹ. Mong chị và chồng tỉnh táo, sáng suốt để các con không phải lâm vào tình cảnh có cha thì mất mẹ, có mẹ thì thiếu cha chị nhé. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ gia đình chị. 

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

TPO - Tổng số ca mắc COVID-19 từ ngày 27/4 đến 19h ngày 17/5 là 1.321, ghi nhận ở 27 tỉnh thành. Cụ thể: Bắc Giang 411, Bắc Ninh 290, địa bàn Hà Nội 226 ca (trong đó Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương 89 ca, 26 ca ở Bệnh viện K), Đà Nẵng 142, Vĩnh Phúc 87, Hà Nam 30, Hưng Yên 29, Điện Biên 24, Lạng Sơn 18, Thái Bình 15, Hải Dương 9, Hòa Bình 7, Nam Định 6, Thừa Thiên Huế 5, Phú Thọ 4, Quảng Trị 3, Quảng Nam 3, Đăk Lăk 3, Yên Bái 1, Tuyên Quang 1, TP HCM 1, Thanh Hóa 1, Quảng Ninh 1...
Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 17/5, Bộ Y tế cho biết, có 117 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Khánh Hòa. 116 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (61), Bắc Ninh (38), Đà Nẵng (7), Hà Nội (5), Phú Thọ (2), Hưng Yên (2), Vĩnh Phúc (1). Số ca mới trong khu cách ly: 93 ca; số ca mới trong khu vực được phong tỏa: 23 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.