Lời 'chạy tội' chẳng giống ai của chàng vũ công khi lộ tẩy chuyện ngoại tình

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo suy nghĩ của tôi chuyện quay lại mái ấm với vợ, con của anh bây giờ thật khó, tuy vậy không phải là đã hết hi vọng. Vì vậy anh nên nhanh chóng tìm cơ hội gặp gỡ vợ, xin cô ấy rộng lượng tha thứ cho lỗi lầm của mình.

Chẳng có nghề nghiệp nào lại khiến một người tử tế, đã có gia đình lại dễ dàng bồ bịch, trai gái cả anh ạ! Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vũ công 'siêu quyến rũ' ngồi nhà trọ ăn cơm nguội nhìn vợ hạnh phúc bên tình mới, thì chẳng qua anh tự bao biện cho quan hệ khuất tất của mình để chạy tội mà thôi.

Theo suy nghĩ của tôi chuyện quay lại mái ấm với vợ, con của anh bây giờ thật khó, tuy vậy không phải là đã hết hi vọng. Vì vậy anh nên nhanh chóng tìm cơ hội gặp gỡ vợ, xin cô ấy rộng lượng tha thứ cho lỗi lầm của mình. Níu kéo hạnh phúc gia đình lúc này là quan trọng, đừng vì sĩ diện cá nhân mà dễ dàng buông xuôi sẽ là đáng tiếc đấy anh ạ.

Thực ra vợ anh là người phụ nữ tốt, chẳng qua do anh lơ là quan tâm gia đình, bỏ mặc vợ trẻ, con thơ một thời gian quá dài, mà người phụ nữ nào khi có chồng lại chẳng mong được chồng chung tay gánh vác, chia sẻ việc nhà, tình cảm. Do đó anh cũng không nên trách vợ ngả lòng theo anh hàng xóm tốt bụng làm gì, mà phải xem xét tự kiểm điểm bản thân mình mới đúng.

Mấy lời cùng anh, mong anh bình tĩnh kịp thời có kế hoạch hành động để chuộc lỗi với vợ con nhằm có được cuộc sống anh lành, hạnh phúc. Chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm