Lộ chuyện ngoại tình, vũ công 'siêu quyến rũ' chọn cách chạy làng chẳng giống ai

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Mình là đàn ông, dám làm, dám chịu, anh không nên đổ tại hoàn cảnh đẩy đưa, cám dỗ mà nên nhìn thẳng vào sự thật để rút cho mình bài học nếu sau này anh còn muốn xây dựng mái ấm với một người phũ nữ khác.

Hạnh phúc của gia đình anh đang đến hồi kết thúc, bởi vợ anh đã đưa đơn ra tòa, anh đã phải ra khỏi nhà để chờ quyết định li hôn. Theo tôi, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vũ công 'siêu quyến rũ' ngồi nhà trọ ăn cơm nguội nhìn vợ hạnh phúc bên tình mới, cái giá phải trả của anh là xứng đáng, không oan uổng chút nào đâu anh à.

Mình là đàn ông, dám làm, dám chịu, anh không nên đổ tại hoàn cảnh đẩy đưa, cám dỗ mà nên nhìn thẳng vào sự thật để rút cho mình bài học nếu sau này anh còn muốn xây dựng mái ấm với một người phũ nữ khác.

Cơ hội để anh được vợ tha thứ là không còn vì vậy anh nên chấp nhận làm theo ý muốn của vợ. Chỉ có điều sau khi giải quyết ổn thỏa mối quan hệ hôn nhân, anh nên cố gắng sống tử tế, chấm dứt chuyện bồ bịch liên miên để đầu tư thời gian cho công việc nhằm kiếm tiền nuôi thân và đóng góp nuôi con cùng với vợ cũ. Hãy chứng tỏ anh đã biết lỗi để trong con mắt vợ, con anh vẫn là còn chút gì đó đáng trân trọng.

Mong anh bình tâm, suy nghĩ thấu đáo, tự sửa chữa sai lầm của mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.