Nhìn người phụ nữ đang âu yếm với chồng mình, vợ chết lặng bởi 'bí mật' khủng khiếp

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị có nghĩ rằng sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện, chị đổ hết tội cho cô gái giúp việc trẻ kia đã quyến rũ, đã dẫn dắt chồng chị vào chuyện ngoại tình là không công bằng, là thiên vị, bênh vực cho chồng mình không?

Chị có nghĩ rằng sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ 'ra rìa' cay đắng vì nghe chồng tuyển ô sin ngây thơ về đỡ đần việc nhà, chị đổ hết tội cho cô gái giúp việc trẻ kia đã quyến rũ, đã dẫn dắt chồng chị vào chuyện ngoại tình là không công bằng, là thiên vị, bênh vực cho chồng mình không?

Bình tĩnh, tỉnh táo đi chị, có như vậy chị mới nhìn nhận sự việc được sáng suốt, mới biết rõ nguyên nhân từ chồng chị, hay từ cô gái trẻ, hay tại anh, tại ả, tại cả đôi bên được chị ạ.

Theo tôi, một mình cô ôsin không thể lay chuyển được chồng chị! Nếu chồng chị có quan điểm rõ ràng, có lối sống lành mạnh, chung thủy thì chẳng bao giờ xảy ra chuyện mèo mả, gà đồng ngay trong nhà của vợ, chồng chị cả.

Tôi không khuyên chị bỏ chồng, cũng không giục chị tìm mọi cách để níu giữ hạnh phúc gia đình, chuyện này do chị định đoạt. Bởi nếu chị chấp nhận bỏ qua cho chồng mà anh ấy vẫn chứng nào tật nấy thì chị sống cùng anh là phải chịu đựng, phải mũ ni che tai cốt để giữ chồng cho mình, giữ cha cho con, giữ tiếng đối ngoại, đối nội mà thôi. Còn nếu quyết định chia tay thì nhẹ gánh cho chị và chồng còn hậu quả thiệt thòi là 2 đứa con gái còn nhỏ dại của chị phải gánh.

Vì vậy tôi khuyên chị nên suy nghĩ, cân nhắc cho thấu đáo để tìm được cách giải quyết hợp tình, hợp lí.

Mong mọi việc xuôi chèo, mát mái để gia đình chị có cuộc sống bình yên.

MỚI - NÓNG