Mê mẩn ông chủ rồi 'ôm mộng lên bà', gái trẻ nhận cái kết không thể đắng hơn

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi thực sự choáng ngợp trước vẻ đẹp rất đàn ông, rất ga lăng của ông chủ, nhất là khi biết tôi mới đứng quầy ông đã tận tình chỉ dạy. Về đến nhà trọ rồi mà tôi không sao chế ngự được trái tim mình thôi đập lỗi nhịp vì nghĩ đến ông chủ giàu có, trẻ trung, đẹp trai.

Biết khả năng không thể tiến thân bằng con đường học hành, thi cử, nên vừa đủ điểm để tốt nghiệp 12 năm đèn sách, tôi xin phép bố, mẹ theo dì ruột của tôi vào một tỉnh phía Nam kiếm sống, nhân dịp gia đình dì về quê thăm họ hàng.

Bố mẹ tôi không ngăn bởi sau tôi còn 2 cậu em trai, đứa đầu cấp 3, đứa cuối cấp 1 đều cần ăn, cần học mà thu nhập của cả nhà chỉ trông vào mấy sào ruộng và mảnh vườn không mấy rộng.

Dì dượng tôi có căn nhà nho nhỏ ở thành phố biển, dì dượng đều là công chức nhà nước, 2 con trai đứa 15, đứa 17 tuổi đều đang đi học nhưng có lẽ là trai thành phố, đủ ăn, đủ tiêu nên các em lớn lộc ngộc. Thấy bất tiện, đúng lúc dì lúng túng khi bố trí chỗ ở cho tôi vì nhà quá chật, tôi chủ động xin dì, dượng ra ngoài thuê phòng trọ để đỡ phiền đến cuộc sống vốn nề nếp bấy lâu nay của gia đình.

May mắn tôi được bà chủ ghép thuê chung với 2 chị công nhân làm ở xí nghiệp may xuất khẩu, cùng là người Bắc xa quê vào Nam lập thân nên các chị thông cảm, chỉ dẫn, bảo ban tôi tận tình như đối với em gái của mình.

Bà chủ đã đứng tuổi của shop thời trang giành cho phái mạnh đồng ý nhận tôi vào làm nhân viên bán hàng sau khi xem xét giấy tờ tùy thân và nhìn ngắm vóc dáng, khuôn mặt của tôi một cách kĩ càng. Theo các chị nhân viên đã làm việc tại đây thì shop tuy không rộng lại nằm ở vị trí đầu một con hẽm nhưng rất đắt khách vì bà chủ khéo chiều người mua, còn ông chủ trẻ sành điệu nhanh nhạy nắm bắt thị hiếu của người rành hưởng thụ, ông cũng là người trực tiếp lựa chọn mẫu mã, trực tiếp cung ứng hàng để bà chủ kinh doanh.

Lợi thế của việc buôn bán tận gốc, bán tận ngọn khiến cho thu nhập của shop luôn ở mức tháng sau cao hơn tháng trước…Làm nhân viên của shop đã gần 2 tháng tôi chưa một lần được gặp ông chủ, nên khi được tin ông chủ cho gọi nhân viên của shop tập trung lên phòng khách để ông hướng dẫn bán lô hàng mới đánh về tôi háo hức lắm.

Tôi thực sự choáng ngợp trước vẻ đẹp rất đàn ông, rất ga lăng của ông chủ, nhất là khi biết tôi mới đứng quầy ông đã tận tình chỉ dạy. Về đến nhà trọ rồi mà tôi không sao chế ngự được trái tim mình thôi đập lỗi nhịp vì nghĩ đến ông chủ giàu có, trẻ trung, đẹp trai. Rồi tôi làm phép so sánh thấy mình hơn đứt vợ ông chủ, một người đàn bà lớn tuổi hơn chồng, thừa cân nên mọi thứ đều chảy xệ, mặc dù bà chủ đã cố tình son phấn kỹ, thời trang bắt mắt và chăm chỉ đầu tư thời gian, tiền bạc vào việc làm đẹp, níu kéo tuổi xuân…Tôi nung nấu kế hoạch mồi chài ông chủ để mong một bước lên bà.

Đúng là tuổi trẻ, sắc đẹp đã giúp tôi đưa ông chủ vào lưới tình tôi giăng sẵn. Sau 3 tháng làm người tình bí mật của ông chủ, khi ông chưa kịp thực hiện lời hứa cho tôi danh phận thì bà chủ biết chuyện. Bà không nhiều lời, buộc tôi phải rời khỏi thành phố ngay ngày hôm sau với vài bộ quần áo tự tay tôi mau sắm, còn những gì do ông chủ cho bà thu bằng hết.

Khi chị nhân viên cùng làm theo lệnh bà chủ kèm tôi ra tận bến xe tôi mới biết ông chủ cũng chỉ là trai làm thuê, được bà chủ mê mẩn để ý đến rồi lấy làm chồng, chứ mọi của cải tiền bạc một tay bà chủ quán xuyến hết. Hối hận nhưng mình làm, mình chịu, chỉ có điều băn khoăn day dứt lúc gặp lại bố, mẹ tôi không biết phải nói thế nào khi tôi đột ngột trở về quê với hai bàn tay trắng không còn là con gái ngoan của bố, mẹ nữa…

MỚI - NÓNG