Ông chủ nhà nghỉ và những chiêu trò 'xưa như trái đất' nhưng lại 'hưởng gọn trái cấm'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chuyện cô quyết định dâng hiến sự trinh trắng của cô cho ông chủ nhà nghỉ, để thực hiện ước mơ lên bà cũng do cô lựa chọn, và hậu quả thế nào là do cô tự chịu thôi...

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lời đường mật của ông chủ và 'học phí' trả bằng đời con gái của gái quê ngờ nghệch, cả tin, thì cô đã 20 tuổi nghĩa là mọi hành vi của cô là do cô tự chịu trách nhiệm được rồi.

Vì vậy chuyện cô quyết định dâng hiến sự trinh trắng của cô cho ông chủ nhà nghỉ, để thực hiện ước mơ lên bà cũng do cô lựa chọn, và hậu quả thế nào là do cô tự chịu thôi. Chỉ băn khoăn một điều là cô còn quá trẻ, cuộc đời cô còn quá dài, nếu cô cứ sống một cách ảo vọng, muốn đổi đời bằng tiền của người khác như vậy nhất định không sớm thì muộn cô cũng trở thành 'gái làng chơi' đứng đường 'bán thân nuôi miệng' mà thôi.

Văn hóa không có, nghề nghiệp cũng không, sắc đẹp, tuổi trẻ rồi cũng nhanh chóng theo thời gian qua đi, cô lấy gì để tồn tại nếu không muốn lao động nghiêm túc để có được đồng tiền lương thiện?

Qua việc này tôi muốn khuyên cô nên sớm tỉnh ngộ, nếu thấy cuộc sống ở thành phố không phù hợp với mình thì thu xếp về quê sản xuất cùng bố, mẹ. Quê hương mới là nơi bảo đảm cho cô sự an toàn với tình yêu thương đùm bọc của bố, mẹ. Quê hương mới là nơi cho cô miếng ăn, cái mặc từ công sức lao động của cô mà cô không phải trả giá bằng nhân phẩm của mình.

Nghe lời tôi khuyên đi cô, đừng tiếc nuối, mộng mơ đổi đời ở chốn thị thành không giành cho cô này nữa. Mong một ngày không xa sẽ nhận được tin an lành từ cô.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.