Cái bẫy ngọt ngào của ông chủ nhà nghỉ và 'lần sảy chân' cả đời không cứu nổi của gái quê

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thôi đừng tiếc nuối những gì đã mất em ạ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lời đường mật của ông chủ và 'học phí' trả bằng đời con gái của gái quê ngờ nghệch, cả tin .

Thôi đừng tiếc nuối những gì đã mất em ạ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lời đường mật của ông chủ và 'học phí' trả bằng đời con gái của gái quê ngờ nghệch, cả tin. Em hãy cho chuyện buồn vào quá khứ sau khi rút cho mình bài học kinh nghiệm.

Không ít những trường hợp lầm lỡ như em đã dũng cảm đối diện với sự thật, đã nghị lực vượt lên chính mình để làm lại cuộc đời và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Vì vậy ngay bây giờ em nên bình tĩnh, chấp nhận rời xa nhà nghỉ nơi có ông chủ mất nhân tính làm hại đời em để chuyển đến một nơi an toàn rồi hãy tính tiếp em ạ.

Em có tuổi trẻ, có sức khỏe, lại có ước mơ đổi đời, nếu em đã nhận ra sai lầm, nhất định em sẽ tìm ra hướng đi đúng cho mình. Ở lại thành phố để tiếp tục tìm việc làm kiếm tiền nuôi thân và ổn định cuộc sống cũng là một suy nghĩ hợp lí với điều kiện là em không đi vào vết trượt của thời gian qua nữa.

Hãy tìm một công việc lương thiện phù hợp với khả năng, với sức khỏe của mình, đừng ham đồng tiền trong túi người khác thì em sẽ tránh được sa ngã mà thôi.

Còn nếu em tự thấy mình không đủ sức chống lại sự cám dỗ nơi phồn hao, đô thị, không đủ sức bươn chải tự lo cho đời mình thì chị khuyên em nên thu xếp về quê đi. Bố, mẹ sẽ sẵn lòng tha thứ mọi sai lầm của em, rồi qua lao động em sẽ tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Mong em nghị lực, chúc em may mắn và thành công trong chặng đường sắp tới.

MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.
Hà Nội: Động đất nhỏ cũng có thể gây hậu quả lớn
Hà Nội: Động đất nhỏ cũng có thể gây hậu quả lớn
TPO - Khoảng 20 năm qua, các trận động đất ảnh hưởng đến Hà Nội đều xuất hiện từ xa như Thái Lan, Lào, Trung Quốc hoặc Mộc Châu (Sơn La). Tuy nhiên, ngày 25/3/2024, một trận động đất mạnh 4 độ đã xảy ra tại chính Hà Nội. Chuyên gia cho rằng, Hà Nội cần thực hiện phân vùng động đất và đánh giá rủi ro bởi động đất nhỏ ở đây cũng có thể gây ra hậu quả lớn.