Nén lòng không bóc quà chồng gửi nhân tình, vợ đắng cay chờ để làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi ủng hộ suy nghĩ đầy hiểu biết, đầy bản lĩnh của chị là không tự tay mởi gói quà của chồng chị gửi cho nhân tình mà đợi anh ấy về để tự tay anh ấy mở và cho chị rõ mọi chuyện.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gói quà đến nhầm địa chỉ tố tội ngoại tình khủng khiếp của chồng, tôi ủng hộ suy nghĩ đầy hiểu biết, đầy bản lĩnh của chị là không tự tay mởi gói quà của chồng chị gửi cho nhân tình mà đợi anh ấy về để tự tay anh ấy mở và cho chị rõ mọi chuyện.

Theo tôi nhất định với vật chứng này chồng chị sẽ khó chối tội ngoại tình được. Lẽ phải tất nhiên thuộc về chị, song tôi khuyên chị nên giữ bình tĩnh, đừng làm ấm ĩ vì bấy lâu nay chị được tiếng là có học, có địa vị tốt trong xã hội, chị lại lớn tuổi hơn chồng nên có giải quyết thế nào cũng cần tỉnh táo, giữ danh dự cho bản thân, cho gia đình mình chị ạ.

Nếu chồng chị chỉ vì cạn nghĩ, ham của lạ mà có quan hệ bồ bịch với gái trẻ thì chị cho anh ấy một cơ hội chuộc lỗi. Thực ra chồng chị nhỏ tuổi hơn chị nhưng anh ấy cũng là người có học, anh ấy sẽ biết mình sai ở đâu để tự sửa mình, nếu chị nhẹ nhàng khuyên nhủ, phân tích cho anh ấy điều hơn, lẽ thiệt.

Chuyện chia tay nhau chỉ là giải pháp cuối cùng, nếu chồng chị vì quá đam mê tình trẻ mà quên đường về. Rất mong sớm nhận được tin tốt lành từ mái ấm của chị. Thông cảm và chia sẻ cùng chị.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.